Xem clip Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cùng ông xã hát tặng khách mời trong ngày vu quy

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo khoe giọng hát ngọt ngào cùng ông xã Phúc Thành trong ngày hôn lễ diễn ra tại quê nhà Cần Thơ vào sáng 25/11.

Mở đầu hôn lễ, cô dâu – chú rể xuất hiện theo cách “đặc biệt”. Cả hai cùng khoe giọng hát ngọt ngào vì đều có chung sở thích. Trong không gian lãng mạn của nến và hoa, Thu Thảo xuất hiện với ca khúc “Mơ một hạnh phúc”. Theo sau cô là dàn thiên thần nhí đáng yêu. Chú rể Phúc Thành từ từ bước xuống và nắm tay vợ cùng lên sân khấu làm lễ trong tiếng reo hò của nhiều khách mời.

Cặp đôi tiếp tục gửi tặng các khách mời ca khúc ý nghĩa ‘Đính ước”. Cô dâu – chú rể cho biết vì có sở thích ca hát nên đã dành thời gian tập luyện những ngày qua, như là món quà cảm ơn mọi người đến chung vui.

Ông xã của Đặng Thu Thảo gây bất ngờ khi thể hiện các ca khúc Bolero ngọt ngào

Tham gia góp vui cho hôn lễ của cặp đôi có sự xuất hiện của các nghệ sĩ. Trong đó tiết mục, Bống bống bang bang của bộ đôi diễn viên Hòa Hiệp, Bá Thắng nhận được nhiều tràng vỗ tay của khách mời. Bên cạnh đó, Nguyên Vũ cũng góp vui trong ngày trọng đại của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bằng các ca khúc gắn liền với tên tuổi.

Đặng Thu Thảo hát trong ngày vu quy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...