Xem gì trên Thế Giới Văn Hóa số ra ngày 29–5–2013?

Tạp chí Thế Giới Văn Hóa số ra ngày 29–5–2013 sẽ mang đến cho bạn đọc một cái nhìn mới về cuộc sống của ca sĩ Thanh Thảo và nghe cô tâm sự về niềm vui khi có tình yêu mới. Bên cạnh đó, Thanh Thảo cũng chia sẻ những bí quyết diện trang phục […]

Tạp chí Thế Giới Văn Hóa số ra ngày 29–5–2013 sẽ mang đến cho bạn đọc một cái nhìn mới về cuộc sống của ca sĩ Thanh Thảo và nghe cô tâm sự về niềm vui khi có tình yêu mới. Bên cạnh đó, Thanh Thảo cũng chia sẻ những bí quyết diện trang phục sau khi cô thay đổi gu ăn mặc và cảm thấy tự tin hơn.

Câu chuyện tình yêu của Phan Đinh Tùng từng làm rung động biết bao trái tim của các cô gái trẻ vì họ cũng mong muốn tìm được một tình yêu cổ tích như Thái Ngọc Bích và Phan Đinh Tùng. Và trong bài viết trên Thế Giới Văn Hóa số 20, Thái Bích Ngọc sẽ chân tình chia sẻ câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn cũng như cuộc sống của hai vợ chồng.

Những bài viết về xã hội vẫn luôn được các bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt, với chủ đề Sống thử trong tuần này, các bạn trẻ sẽ có được cái nhìn rõ ràng và sáng suốt hơn về cách lựa chọn lối sống cho mình cùng những chia sẻ thú vị của diễn viên Diễm My.

Mời các bạn cùng đón xem những thông tin bổ ích và thú vị trên tạp chí Thế Giới Văn Hóa số 20 ra ngày 29–5–2013.

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...