Xem Katy Perry rạch váy khoe đùi trong clip quảng cáo mới

    Ngôi sao nhạc pop Katy Perry vừa ra mắt dòng nước hoa thứ ba của cô và là dòng đầu tiên mà cô hợp tác sản xuất với hãng Coty. Mùi hương lần này được gọi là Killer Queen, theo tên ca khúc của  ca sĩ Freddie Mercury và nó hoàn toàn khác với […]

    Ngôi sao nhạc pop Katy Perry vừa ra mắt dòng nước hoa thứ ba của cô và là dòng đầu tiên mà cô hợp tác sản xuất với hãng Coty. Mùi hương lần này được gọi là Killer Queen, theo tên ca khúc của  ca sĩ Freddie Mercury và nó hoàn toàn khác với hai dòng sản phẩm trước đó.

     Katy Perry chia sẻ: “Tôi đã biết tới cụm từ Killer Queen từ năm 15 tuổi vì có ca khúc mang tên Killer Queen của ban nhạc Queen. Qua lời bài hát, nghệ sĩ Freddie Mercury đã khắc họa hình ảnh của một người phụ nữ mà tôi muốn trở thành. Cô đầy quyền lực và chiếm lĩnh mọi nơi cô đến. Tôi đặt tên công ty mình là Killer Queen theo lời bài hát đó. Sau ngần ấy thời gian, tôi cảm thấy dùng cái tên đó cũng thỏa đáng vì những gì mà tôi đạt được. Tôi cảm thấy mình càng lúc càng gần với hình tượng mà Freddie tạo nên”.

     Được giới thiệu là một mùi hương tươi mát, tinh tế, mạnh mẽ và quyến rũ, Killer Queen phản ánh đúng tinh thần nổi loạn mà nữ ca sĩ hướng tới. Đây là tuyệt phẩm do chuyên gia nước hoa Laurent Le Guernec của hãng IFF pha chế. Lớp trên cùng là sự kết hợp từ quả mọng mọc dại, mận đen và bưởi chùm. Thành phần chính của lớp giữa là hoa cánh nhung màu đỏ (thuộc chi mào gà) bên cạnh hoa lài Sambac và hoa sứ. Lớp dưới cùng là sự hòa quyện giữa tinh dầu hỗn hợp chiết xuất từ các loài cây, hoắc hương và tinh dầu hạt dẻ.

     Lọ nước hoa có hình dáng tựa một viên hồng ngọc đỏ rực với chân đế ánh vàng. Killer Queen sẽ được bày bán với bốn loại dung tích gồm 15, 30, 50 và 100ml cùng với sữa dưỡng thể và gel tắm.

Nguồn YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...