Xem lại những phần thi ấn tượng của Lan Khuê tại Miss World 2015

Đại diện Việt Nam – Lan Khuê đã có những giây phút tỏa sáng trong phần trình diễn của mình tại đêm chung kết Hoa hậu Thế Giới 2015.

Là một trong những đại diện tiềm năng của Việt Nam trên các đấu trường nhan sắc Thế Giới, Lan Khuê dự thi Miss World 2015 với sự chuẩn bị khá dài trong gần 1 năm. Chính vì thế, cô gái trẻ đã có những khoảnh khắc vô cùng tỏa sáng trên sân khấu Miss World năm nay.

Với phần thi trang phục dạ hội, Hoa khôi Lan Khuê đã xuất sắc nổi bật và giành được giải thưởng đầy cao quý: Trang phục dạ hội đẹp nhất. Chiếc đầm được thiết kế với ý tưởng ngọn lửa rực cháy rất rực rỡ của nhà thiết kế Lý Quý Khánh cùng với lối trình diễn điêu luyện của Lan Khuê đã mang lại thành công lớn này.

Bất ngờ hơn, khi hai MC của chương trình công bố danh sách top 20 đã không có tên Việt Nam, thế nhưng may mắn đã mỉm cười với cô gái tài năng này khi tên Việt Nam lại một lần nữa được xướng lên với giải Thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Điều đó giúp cho Lan Khuê tiến thẳng vào top 11 của đêm chung kết. Khán giả hâm mộ trong nước cũng như những fan của cuộc thi năm nay đã vô cùng sung sướng trước thông tin này.

Top 11 lần lượt bước ra sân khấu để trình diễn bộ trang phục dạ hội sang trọng và quyến rũ của mình.

Lan Khuê dừng chân tại đấu trường sắc đẹp Miss World 2015 với thành tích top 11, thí sinh được yêu thích nhất và trang phục dạ hội đẹp nhất. Tuy không phải là một kết quả quá cao nhưng với những gì đạt được, Lan Khuê cũng đã cho thấy được những nỗ lực thật sự của bản thân và phần nào thỏa mãn được sự hi vọng của khán giả.

SUNNY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...