Xem lại phần thi ứng xử lọt top hay nhất thế giới 2015 của Á hậu Thúy Vân

Thông tin phần thi ứng xử của Thúy Vân tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 được đánh giá là phần thi hay nhất thế giới 2015 khiến cho người hâm mộ vô cùng vui mừng và tự hào

Mới đây, diễn đàn sắc đẹp uy tín và lớn nhất thế giới Missosology vừa đưa ra danh sách The Best of 2015 cho các hạng mục: người đẹp mặc áo dạ hội, mặc trang phục truyền thống, mặc bikini đẹp nhất và người đẹp có phần trả lời ứng xử hay nhất cho 4 cuộc thi nhan sắc lớn là Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Trái đất.

Thật bất ngờ khi cái tên Phạm Hồng Thúy Vân – đại diện Việt Nam được lọt top 5 người đẹp có phần thi ứng xử hay nhất thế giới năm 2015. Được biết, kết quả đánh giá dựa trên phần trả lời ứng xử của Thúy Vân trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 trước đó tại Nhật Bản.

missosology-viet-nam-nen-cam-on-pham-hong-thuy-van-blogtamsuvn01

Trong đêm chung kết, với phần ứng xử của mình cho câu hỏi chung: “Bạn sẽ làm gì nếu trở thành tân Hoa hậu Quốc tế 2015”, cô gái sinh năm 93 đã tự tin trả lời mạch lạc bằng tiếng Anh với nội dung: “Đầu tiên tôi muốn thể hiện sự biết ơn to lớn đối với Nhật Bản. Đất nước các bạn đã tiếp đón tôi và tất cả các cô gái khác rất tốt trong những tuần vừa qua. Các bạn đã cho chúng tôi thấy rằng sự tươi đẹp của con người và một đất nước là như thế nào. Hơn thế, các bạn còn cho tôi thấy một giấc mơ về một ngày không xa mọi quốc gia trên thế giới có thể giống như Nhật Bản. Vì thế, nếu trở thành tân hoa hậu Quốc tế 2015, tôi sẽ có cơ hội để biến giấc mơ ấy thành hiện thưc. Tôi sẽ dùng tiếng nói, sự tự tin, sức ảnh hưởng và hành động của mình để truyền cảm hứng cho thế giới, để giúp mọi người tin tưởng và hi vọng, tin tưởng vào Việt Nam, Nhật Bản, tin tưởng vào một thế giới tốt đẹp hơn, một thế giới không chiến tranh, không đói kém, một thế giới chỉ còn hòa bình và hạnh phúc”.

vay-thuy-van-dao-nhai-saoonline5

Tuy bảng đánh giá này chỉ dựa trên khảo sát của những người tham gia trên diễn đàn Missosology và mang tính tham khảo nhưng nó cũng đã cho thấy sự công nhận của bạn bè quốc tế với những nỗ lực và thành công của nhan sắc Việt tại các đấu trường sắc đẹp lớn năm nay.

SUNNY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...