Xem những trích đoạn tình cảm giữa Thư Kỳ và Trần Khôn trong ‘Kẻ trộm mộ’

Những thước phim hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa hai nhân vật của Thư Kỳ và Trần Khôn cũng là những đoạn đầy tình cảm trong bộ phim hồi hộp và bí ẩn này

Là một trong những bộ phim ăn khách nhất lịch sử màn ảnh Hoa ngữ đã ra mắt đông đảo khán giả Việt Nam ngày 8-1 vừa qua, Kẻ trộm mộ không những thu hút khán giả bởi những gương mặt diễn viên quen thuộc như: Trần Khôn, Thư Kỳ, Angela Baby, Hoàng Bột, Hạ Vũ… mà còn đốn tim những fan hâm mộ bởi những cảnh tình cảm sướt mướt của Trần Khôn và Thư Kỳ.

Sau vai sát thủ lạnh lùng, nhiều ẩn ức của bộ phim Thích khách Nhiếp Ẩn Nương vừa được công chiếu tháng 9 năm ngoái, thì vai Shirley Dương trong phim Kẻ trộm mộ hoàn toàn ngược lại. Thư Kỳ hóa thân thành nhân vật có kinh nghiệm về cướp mộ, cô đã sang Mỹ sinh sống và gia nhập một trường quân sự khi còn rất trẻ. Vẻ đẹp và thần thái của Thư Kỳ đã thuyết phục được nhà sản xuất chọn cô vào vai diễn này.

陈坤与舒淇在纽约公寓

Shirley Dương là vị hôn thê của Hồ Bát Nhất (Trần Khôn), một kẻ trộm mộ bậc thầy. Trong hôn lễ, mối tình đầu của Hồ Bát Nhất là Đinh Tư Điềm (Angela Baby) đã chết vào 20 năm trước bỗng nhiên sống lại. Cuối cùng, Hồ Bát Nhất đã cùng với Shirley Dương và Vương Khải Tuyền (Hoàng Bột) tìm kiếm sự thật.

陈坤舒淇搞怪
Theo đánh giá của báo chí Trung Quốc, bộ phim được xem là phiên bản châu Á của loạt phim Tomb Raider của điện ảnh Hollywood, cả hai đều nói về cuộc phiêu lưu của những nhà đào mộ và khảo cổ học.

Trong phim, Trần Khôn và Thư Kỳ đã có rất nhiều những cảnh tình cảm lãng mạn. Mời bạn cùng xem trích đoạn.

PHƯƠNG. T

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...