Xem phần mở màn gây “náo loạn” khán giả tại live show Sơn Tùng M-TP

Trong đêm liveshow Chuyến bay đầu tiên-Ambition, ca sĩ Sơn Tùng đã trình diễn liên tục hàng loạt các ca khúc hit đã làm nên tên tuổi của anh trước hàng ngàn khán giả.

Không nằm ngoài dự đoán, sự mở màn vô cùng ấn tượng của Sơn Tùng đã khiến cho fan vô cùng phấn khích sau hàng giờ chờ đợi cho live show đầu tiên của thần tượng. Xuất hiện với bộ trang phục độc đáo và chất của nhà thiết kế trẻ Lý Giám Tiền, Sơn Tùng ngay lập tức đã đốt cháy sân khấu với các ca khúc đã đưa tên tuổi của anh đến đỉnh cao của ngày hôm này như: Cơn mưa ngang qua, Khuôn mặt đáng thương, Không phải dạng vừa đâu

Phần trình diễn của Sơn Tùng không chỉ gây hứng thú cho khán giả mà còn khiến tất cả khách mời có mặt ở đó không khỏi rời mắt từ khi anh xuất hiện. Thần thái, vũ điệu, cách biểu diễn độc nhất vô nhị đậm chất Sơn Tùng M-TP cùng những bài hát quen thuộc đã đốt cháy sân vận động Phú Thọ đêm qua. Đặc biệt, bài rap trong phần trình diễn của anh cùng rapper LK đã khiến sân khấu như vỡ tung và xóa bỏ đi những tin đồn không hay trước đó.

SUNNY – Quay phim: ĐỖ ANH TÀI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...