Xem qua 2 đoạn teaser siêu hài của “The LEGO Batman Movie”

The LEGO Batman Movie chọn lấy nhân vật phụ Người Dơi (do Will Arnet lồng tiếng) được người hâm mộ cực kỳ yêu thích trong bản phim gốc The Lego Movie và tạo ra một kịch bản độc lập đầy hài hước cùng một hình thức rất “LEGO”.

Sau thành công rực rỡ của The LEGO Movie trên cả mặt trận doanh thu lẫn đánh giá của giới chuyên môn, hãng Wanner Bros. đã có những bước tiến rõ nét trên bản đồ điện ảnh thế giới, với kế hoạch sản xuất các bản phim sequel (hậu truyện) và spinoff (phần phim liên quan đến một bộ phim trước đó, có thể là tiền truyện, hậu truyện lẫn một câu chuyện độc lập). Phát súng đầu tiên của loạt dự án mà hãng đang ấp ủ đó là The LEGO Batman Movie: chọn lấy nhân vật phụ Người Dơi (do Will Arnet lồng tiếng) được người hâm mộ cực kỳ yêu thích trong bản phim gốc và tạo ra một kịch bản độc lập đầy hài hước cùng một hình thức rất “LEGO”.

The-Lego-Movie

Mới đây hãng phim vừa khởi động các chiến lược quảng bá bằng đoạn teaser đầu tiên được tung ra thứ Năm tuần trước – cùng thời điểm khởi chiếu bộ phim Batman V Superman: Dawn of Justice – với cảnh nhân vật chính trở về hang dơi của mình và thưởng thức món tôm hùm Thermidor.

Tuần này, Wanner Bros. giới thiệu đến khán giả cái nhìn thoáng qua cuộc sống tại biệt thự của gia đình Wayne thông qua đoạn teaser thứ hai, với cảnh Batman đang ôn lại những kỉ niệm với bố mẹ mình.

The LEGO Batman Movie dự kiến được phát hành vào tháng 2 năm 2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...