Xem qua trailer cực vui nhộn của “Sausage Party” – phim hoạt hình đầu tiên gắn mác ‘R’

Bộ phim hoạt hình sắp ra mắt của danh hài Seth Rogen hứa hẹn sẽ “lừa” được không ít phụ huynh đưa con em mình đến rạp để rồi họ sẽ phải “tá hoả” vì nội dung lạ lùng của nó.

Trên thực tế, Sausage Party không phải là bộ phim hoạt hình đầu tiên nhân cách hoá các loại thực phẩm nhưng đoạn trailer đầu tiên vừa được tung ra hôm 14-3 vừa rồi đã tự nó khẳng định một điều: tác phẩm của danh hài Seth Rogen sẽ là bộ phim hoạt hình “gây quan ngại sâu sắc” nhất trong lịch sử. Dường như hiệu quả từ việc áp dụng hình ảnh và ngôn ngữ gây sốc của 20th Fox Century với Deadpool đã truyền cảm hứng cho Sony Pictures khi mà – có thể nói – Sausage Party chính là bộ phim hoạt hình “bị” gắn mác ‘R’ (tuyệt đối cấm trẻ em) đầu tiên và hứa hẹn sẽ tạo nên những câu chuyện đột phá trong hè này.

giphy

Câu chuyện của bộ phim kể về một cây xúc xích dẫn đầu một nhóm các loại thực phẩm khác trong cuộc điều tra nhằm khám phá sự thật về sự sống còn của mình và điều gì sẽ thực sự xảy đến với tất cả khi trở thành những “kẻ được chọn” và phải rời khỏi cửa hàng tạp phẩm. Ban đầu, chúng vô cùng háo hứng khi được người mua hàng chọn lấy mang về nhà để rồi sau đó bàng hoàng nhận ra thiên đường mang tên “chế biến” thực chất chính là lối dẫn trá hình đến với địa ngục của tử thần. Mọi thứ có vẻ như được bắt đầu đầy tươi tắn bỗng quay ngoắt thành một bộ phim kinh dị với cảnh các loại thực phẩm bị giết hại đầy sợ hãi. Seth Rogen từng tự hào với Sausage Party và tự tin rằng đây sẽ là bộ phim hoạt hình mà anh sản xuất “mang phong cách Pixar gắn mác R”.

10vbog-1458190912133

10vc4i-1458191016862

Sausage Party có sự góp giọng của hàng loạt diễn viên hài tên tuổi như Kristin Wiig, Paul Rudd, James Franco, Jonah Hill, Michael Cera và cả “Người Kiến” Paul Rudd và dự kiến ra rạp vào ngày 12-8 tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...