Xem S.T luyện tập “quất roi biến thái” như tỷ phú Christian Grey trong “50 Sắc Thái”

Trước giờ lên sân khấu biểu diễn, nam ca sĩ S.T vẫn chăm chỉ tập luyện cho tiết mục của mình. Tuần này anh sẽ hóa thân thành nhân vật Christian Grey trong bộ phim kinh điển “50 Sắc Thái”.

Chọn lựa hoá thân thành một nhân vật khá khó khăn là tỷ phú Christian Grey trong 50 Sắc Thái, S.T chăm chỉ tập luyện cùng bạn nhảy của mình mọi lúc mọi nơi. “Đột nhập” vào cánh gà sau lưng sân khấu trước giờ biểu diễn, phóng viên Thế Giới Văn Hóa vẫn thấy chàng út của nhóm 365 miệt mài “quất roi da” trong lúc chờ đợi. Anh cho biết mình đang luyện tập cho giống với thần thái, cử chỉ có phần hơi “biến thái” và khác người của nhân vật Christian Grey. Thể hiện điệu nhảy Rumba kết hợp với Tango và Jazz, ST đã khiến khán giả vô cùng phấn khích.

ST3

Phần trình diễn của ST và Vyara trong tiết mục lấy cảm hứng từ bộ phim 50 Sắc thái

ST1 ST2

Khi được hỏi về việc hạn chế những cảnh phản cảm trên sân khấu khi trình diễn tiết mục, S.T cho biết mình hạn chế tối đa, phần trình diễn của anh vẫn quyến rũ nhưng không hề phản cảm. Nam ca sĩ cùng bày tỏ khó khăn vì phải đúc kết thông điệp và hình ảnh truyền tải của một bộ phim dài hơn 1 tiếng gói gọn lại chỉ còn 5 phút trên sân khấu.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...