Xem Trọng Hiếu Idol phỏng vấn Rita Ora

Nữ ca sĩ, giám khảo X-Factor Anh đã xuất hiện rất gần gũi và vui vẻ trả lời các câu hỏi của quán quân Vietnam Idol

Sáng 21–12, tại khách sạn InterContinental đã diễn ra họp báo giới thiệu đêm nhạc H-artistry lần thứ bảy, sẽ diễn ra lúc 20h tối nay, 21–12 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. HCM. Tham gia đêm nhạc lần này có sự xuất hiện đặc biệt của nữ ca sĩ người Anh Rita Ora và nhóm hip-hop Hàn Quốc Lucky J bên cạnh 3 ca sĩ trẻ Việt Nam là Ngọc Trâm, Bảo Kun và Cường Seven.

Tại buổi họp báo, Rita Ora đã rất thoải mái chia sẻ với báo giới về thành công của mình trong việc chinh phục khán giả tại Anh và thế giới nói chung. Khi Trọng Hiếu đặt câu hỏi về những áp lực mà cô phải đối đầu, Rita Ora cho biết đó là điều mà một người nổi tiếng phải chấp nhận và điều quan trọng là phải luôn tìm thấy niềm vui trong công việc của mình. Cô cũng chia sẻ dù cho bạn là ai và xuất thân như thế nào (Rita Ora là con của một gia đình tị nạn người Kosovo, đến Anh khi cô mới 1 tuổi), thì để đi đến thành công bạn vẫn phải luôn nỗ lực hết mình.

Có mặt tại buổi họp báo là các khách mời đều là những nghệ sĩ trẻ như Trọng Hiếu, Vũ Cát Tường, Chi Pu, Thiều Bảo Trâm…

DOP_6271

Chi Pu

DOP_6282

Styilst Kelbin, Ngọc Thảo, Phở Đặc Biệt và Chi Pu

DOP_6367

Rita Ora rất gần gũi và thân thiện

DOP_6523

Vũ Cát Tường thoải mái đặt câu hỏi bằng tiếng Anh với Rita Ora

DOP_6405(1)

Nhóm hip hop Lucky J

Đêm nhạc H-artistry 2015 với chủ đề Dám chinh phục, dám ước mơ sẽ diễn ra lúc 20h tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Q. 1, TP. HCM.

Quay và dựng phim: ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...