Xét xử diễn viên, MC, hoa khôi bán dâm nghìn USD ở Sài Gòn: “Bị cáo nói được khách tặng ‘quà’ chứ không phải tiền bán dâm”

Các bị cáo thừa nhận hành vi môi giới mại dâm và bán dâm nên đại diện VKS đề nghị mức án với Tiền là 18-24 tháng tù treo, Ngọc là 30-36 tháng tù treo, Hiền là 3-4 năm tù và Chi là 18-24 tháng tù treo.

Bị cáo Hiền khai tiền nhận được do khách “tặng quà” chứ không phải bán dâm

Ngày 26/4, TAND TP. HCM đã mở phiên tòa xét xử Nguyễn Thị Ngọc (32 tuổi), Phạm Thị Thanh Hiền (33 tuổi, Nguyễn Thị Tiền (34 tuổi, chị gái Ngọc) và Nguyễn Thị Kim Chi (22 tuổi) về tội “Môi giới mại dâm”.

Tại tòa, các người đẹp cảm thấy hối hận về hành vi phạm tội của mình nên không nhờ luật sư bào chữa. Các hoa khôi mong HĐXX xem xét một mức án thấp nhất dành cho các bị cáo.

Riêng bị cáo Hiền quanh co, chối tội, cho rằng tiền mình nhận được do khách tặng “quà” khi đi ăn cùng chứ không phải tiền từ việc bán dâm.

Xét xử diễn viên, MC, hoa khôi bán dâm nghìn USD ở Sài Gòn: “Bị cáo nói được khách tặng 'quà' chứ không phải tiền bán dâm”

Bị cáo Hiền vẫn còn quanh co chối tội cho rằng tiền nhận được chỉ là “quà” đi ăn chứ không phải bán dâm.

Theo cáo trạng, Ngọc là Á khôi của một cuộc thi sắc đẹp vào năm 2007, còn Hiền là Hoa khôi thời trang của một cuộc thi vào năm 2017. Cả hai chịu trách nhiệm điều hành đường dây gái gọi cao cấp cho các đại gia tại TP. HCM.

Nếu các quý ông có nhu cầu “vui vẻ” qua đêm, Ngọc sẵn sàng phục vụ với giá 2.500 USD. Vừa đi bán dâm vừa kiêm môi giới, trung bình mỗi ngày Ngọc kiếm được 1.000-2.000 USD. Á khôi đã dùng số tiền nhận được để mua sắm, ăn chơi và bao người tình.

Trong khi đó, Tiền là MC một số phòng trà tại Sài Gòn nên có nhiều mối quan hệ. Các đại gia có nhu cầu mua dâm thường kêu Tiền kiếm người đẹp “vui vẻ”. Tiền đã gởi các hình người mẫu, diễn viên cho các quý ông có nhu cầu chọn.

Khi khách ưng ý, Tiền đưa số điện thoại cho hai bên liên lạc với nhau, qua đó hưởng tiền công. Những cô gái trong đường dây của Tiền đều là diễn viên, người mẫu nghiệp dư.

Xét xử diễn viên, MC, hoa khôi bán dâm nghìn USD ở Sài Gòn: “Bị cáo nói được khách tặng quà chứ không phải tiền bán dâm” - Ảnh 2.

Các bị cáo ăn năn hối lỗi, nhìn về người thân ở phía sau phiên tòa xét xử.

Giá đi khách của các chân dài tùy vào tên tuổi, độ nổi tiếng trong làng giải trí khoảng từ 700 USD đến 2.500 USD mỗi đêm. Các má mì sẽ lấy khoảng 20% tiền công môi giới. Riêng mức giá sex tour tùy theo danh tiếng của các cô, từ 3.000 – 4.000 USD/người/ngày.

Hai chị em đều cầm đầu đường dây môi giới mại dâm, kiếm hơn 20 triệu/ngày

Cáo trạng cho biết thêm Ngọc và Tiền là chị em họ hàng nhau và mỗi người điều hành riêng nhưng khi nhu cầu của các đại gia tăng thì cả hai hợp tác với nhau để cung cấp “gà” của mình.

Tối 15/8/2017, sau khi nhận được yêu cầu của khách, Tiền gọi cho Ngọc. Do có 2 khách nên Ngọc rủ thêm Hiền đến phục vụ các “quý ông” với giá 15 triệu đồng mỗi người. Sau khi thỏa thuận với khách, Tiền nói với Ngọc đi bán dâm cho khách và nhờ Ngọc tìm thêm một người bạn để đi bán dâm.

Với số tiền 4 triệu đồng là phí môi giới bán dâm mà Tiền yêu cầu được nhận thì Ngọc đồng ý điều thêm “gà”.

Khoảng 21h cùng ngày cuộc mua bán dâm đang diễn ra tại một khách sạn thì bị cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Xét xử diễn viên, MC, hoa khôi bán dâm nghìn USD ở Sài Gòn: “Bị cáo nói được khách tặng quà chứ không phải tiền bán dâm” - Ảnh 3.

Các bị cáo đã bị kết án tù về hành vi phạm tội mua giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, Tiền và Ngọc còn khai nhận, ngày 14/3/2017, Ngọc còn giúp Tiền môi giới cho Phạm Thị Thanh Hiền bán dâm với giá 1.000 USD, tại một khách sạn thuộc quận Tân Bình. Tuy nhiên Ngọc chỉ báo giá cho Hiền giá bán dâm là 10 triệu đồng để ăn chặn số tiền còn lại.

Cơ quan tố tụng xác định hai chị em Tiền và Ngọc đã môi giới mại dâm nhiều lần và được hưởng số tiền: Tiền được hưởng lợi 16,25 triệu, Ngọc hưởng lợi 15 triệu đồng, Hiền thu về 29 triệu còn Kim Chi không được đồng nào.

Với hành vi nêu trên, đại diện VKS đề nghị mức án với Tiền là 18-24 tháng tù treo, Ngọc là 30-36 tháng tù treo, Hiền là 3 – 4 năm tù và Chi là 18 – 24 tháng tù treo.

Sau phần nghị án, HĐXX đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Thị Tiền 3 năm 6 tháng tù, bị cáo Nguyễn Thị Ngọc nhận 2 năm tù treo, Phạm Thị Thanh Hiền lĩnh 2 năm 6 tháng tù, Nguyễn Thị Kim Chi 18 tháng tù treo cùng về tội “Môi giới mại dâm”.

(Theo Thời Đại)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...