Xin chào hạnh phúc – phim sitcom ăn khách dài 265 tập tiếp tục lên sóng

Với những khán giả trung thành với “Tình thâm đối đầu”, “Hai người ba”, “Một chữ tình”… thì ắt hẳn không thể không biết đến dự án dài hơi “Xin chào hạnh phúc”. Dù trải qua hơn một năm phát sóng nhưng sức hút của bộ phim vẫn còn nguyên vẹn, chính vì thế ekip làm phim hứa hẹn sẽ đi cùng khán giả đến 265 tập trong chặng đường năm thứ ba này.

Với thời lượng vừa đủ 20 phút mỗi ngày trên VTV3 từ thứ hai đến thứ năm lúc 20h, “Xin chào hạnh phúc” từ hơn một năm nay đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của đông đảo tầng lớp khán giả sau giờ làm việc, mang đến những cảm xúc mới mẻ được mong đợi mỗi tối.

Những mẩu chuyện, tình huống thực tế đan xen trong từng tập phim là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn nhất định cho “Xin chào hạnh phúc” mang đến cảm giác gần gũi như bạn đang bắt gặp ai đó ngoài đời thực. Bộ phim với từng nhân vật cụ thể, chân thật, khắc họa rõ nét muôn mặt cuộc sống và mối quan hệ xã hội thời hiện đại được đẩy lên những cao trào hấp dẫn. Có thể nhắc đến như mâu thuẫn giữa những thế hệ thành viên gia đình cha mẹ, con cái, tình yêu đôi lứa, chuyện con chung con riêng…

Xin chào hạnh phúc - phim truyền hình ăn khách dài 265 tập tiếp tục lên sóng

Kịch bản từng tập phim ngắn gọn, súc tích, mở ra vấn đề dễ hiểu và giải quyết hợp tình, hợp lý, chọn lọc những chất liệu tinh tế nhất giữa cách đối đãi của con người với nhau, ẩn trong đó là những thông điệp nhân văn và nhiều bài học sâu sắc. Dõi theo từng tập phim ngắn, khán giả sẽ tự tìm ra được câu trả lời cho từng tình huống, cách gỡ nút thắt của các nhân vật trong phim cũng như nhìn thấy một phần tính cách mình trong đó. Họ luôn bất ngờ vì sự đa chiều tính cách của nhân vật được thể hiện qua sự diễn xuất tài tình của dàn diễn viên gạo cội.

Xin chào hạnh phúc - phim truyền hình ăn khách dài 265 tập tiếp tục lên sóng

Kể từ khi phát sóng tập đầu tiên vào ngày 10/7/2017, đến nay bộ phim đã ra mắt hai phần, mỗi phần 100 tập và đã đưa đến cho khán giả màn ảnh nhỏ 200 câu chuyện phong phú về đời sống gia đình Việt. Dự kiến trong thời gian tới, các tập tiếp theo của phần ba sẽ lần lượt ra mắt, bám sát thực tế đời sống hiện tại và có thể còn tiếp tục vì đang nhận được tỉ suất người xem ở mức cao (5.5-7).

Theo Bà Nguyễn Bảo Trâm thì đây là dòng phim truyền hình hoàn toàn thuần Việt và mỗi tập bắt buộc đảm bảo tiêu chí diễn viên phải hợp vai và khác nhau để tạo sự tươi mới. Bài toán khó của “Xin chào hạnh phúc” chính là làm sao khiến người xem vừa bị lôi cuốn bởi sự mới mẻ trong từng câu chuyện nhỏ nhưng vẫn nhận ra sự nhất quán trong thông điệp chung qua cách giải quyết vấn đề gọn ghẽ, tinh tế vì phía sau mỗi mảnh đời có khác nhau như thế nào thì ai rồi cũng cần được hạnh phúc, bình yên.

Xin chào hạnh phúc - phim truyền hình ăn khách dài 265 tập tiếp tục lên sóng

Bên cạnh từng kịch bản nhỏ được mài giũa, trau chuốt kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ như thế, thì điều khiến ekip sản xuất khá đau đầu chính là việc tuyển chọn dàn diễn viên. Trong “Xin chào hạnh phúc”, với sự xuất hiện của rất nhiều diễn viên tên tuổi ở nhiều thế hệ kết hợp ăn ý với dàn diễn viên trẻ, có cả những tuyến nhân vật nhỏ tuổi sẽ mang lại sự hài lòng cho khán giả khi xem phim.

‘Xin chào hạnh phúc’ với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như: Lương Thế Thành, Thuý Diễm, Cao Minh Đạt, Trương Minh Quốc Thái, Thuỳ Trang, Đào Vân Anh, Kim Xuân, Trương Quỳnh Anh, Hạnh Thuý, Quốc Trường, Ngọc Lan, Tường Vy, Trung Dũng, Tường Vy,..

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...