Xôn xao chuyện Mỹ Tâm hủy show vì bị Sơn Tùng qua mặt?

Việc Mỹ Tâm đăng tải thông tin rút khỏi một chương trình ca nhạc tại Hà Nội cách đây ít giờ đang khiến cho mạng xã hội náo động một phen.

Cụ thể, vào ngày 6/1 tới đây Họa mi tóc nâu sẽ tham gia một chương trình ca nhạc cùng sự tham gia của một dàn ngôi sao “thượng thặng” như Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Tóc Tiên..

Xôn xao chuyện Mỹ Tâm hủy show vì bị Sơn Tùng qua mặt

Mỹ Tâm bất ngờ rút khỏi một chương trình ca nhạc khiến cộng đồng mạng xôn xao

Mọi chuyện tưởng như đang rất “xuôi chèo mát mái” thì bất ngờ trên trang cá nhân của mình Mỹ Tâm đang tải dòng thông tin sẽ rút lui khỏi chương trình khiến fan vô cùng hoang mang.

Cụ thể, dòng status ghi rằng: Chào các bạn , do có nhiều khán giả hỏi nên MTE xin thông báo là chị Mỹ Tâm sẽ không tham gia vào chương trình ca nhạc vào ngày 6/1 tại Phố đi bộ Hà Nội nhé.  Rất hiếm khi Họa mi tóc nâu có động thái thông báo không biểu diễn trên fanpage như lần này.

Xôn xao chuyện Mỹ Tâm hủy show vì bị Sơn Tùng qua mặt

Nguyên nhân được cho là Họa My Tóc Nâu không được xếp ở trung tâm, cho dù cô là một ngôi sao có địa vị rất lớn trong làng nhạc Việt

Theo thông tin mới nhất thì mọi chuyện diễn ra bắt nguồn từ tấm Poster của chương trình, khi mà việc nam ca sĩ gốc Thái Bình  Sơn Tùng MT-P được sắp xếp vị trí trung tâm, điều mà theo cư dân mạng thì với địa vị, danh tiếng đã gây dựng trong suốt sự nghiệp, và luôn nằm top các ca sĩ thực lực thì đó là vị trí dành cho Họa mi tóc nâu mới hợp lý.

Sau khi, dòng status được chia sẽ, rất nhiều fan đã ra sức ủng hộ Mỹ Tâm và cho rằng đó là một quyết định hoàn toàn chính xác.

Xôn xao chuyện Mỹ Tâm hủy show vì bị Sơn Tùng qua mặt

Các fan lại tỏ ra vui vẻ và hoàn toàn ủng hộ nữ ca sĩ

Thực tế, thì việc các ngôi sao ca nhạc hủy show vì không được tôn trọng, không phải là chuyện hiếm trong showbiz. Rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã bày tỏ thái độ không hài lòng với BTC và đã hủy show dù thời gian chương trình chì còn ít ngày.

Hiện tại BTC vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để đưa thêm thông tin mới nhất về sự việc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...