Xôn xao clip vợ nghệ sĩ Xuân Bắc vừa khóc vừa livestream suốt 30 phút trên Facebook

Chị Hồng Nhung khóc nức nở khi livestream, bày tỏ những bức xúc khi bị đồng nghiệp của chồng chèn ép tại nơi chị đang công tác giảng dạy.

Tối ngày 11/9, nhiều người rất bất ngờ khi thấy chị Nguyễn Hồng Nhung, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc với vẻ ngoài gầy gò, suy sụp và khóc khi livestream trên trang cá nhân. Trong suốt hơn 30 phút tâm sự, chị Nhung nhiều lần bật khóc.

Xôn xao clip vợ nghệ sĩ Xuân Bắc vừa khóc vừa livestream suốt 30 phút trên Facebook

Theo chị Nhung, trong đợt chấm thi tốt nghiệp năm 2016-2017, chị không biết lý do vì sao không được ngồi trong Ban chấm thi tốt nghiệp. Sau này tìm hiểu, chị được biết NSND Anh Tú – Phó giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam (đồng nghiệp của nghệ sĩ Xuân Bắc, chồng bà Nhung) đã can thiệp.

 “Anh ấy không đồng ý cho tôi ngồi trong Ban chấm thi, dù anh ấy chỉ là cộng tác viên. Lý do là tôi không đủ tư cách ngồi cạnh anh Tú”, chị Nhung nói.

Nội dung livestream cho hay: “Việc Anh Tú làm là vi phạm đạo đức vì anh ấy là cộng tác viên, đến nơi chúng tôi công tác lại vô tình can thiệp vào hoạt động nghiệp vụ của trường. Anh ấy cũng là đồng nghiệp và ngang cấp ở cơ quan với chồng tôi mà không nể nang và có những lý do rất vô lý, mang tính tư thù cá nhân, dù tôi không biết mình có thù gì với anh ấy”.

Chị Nhung cũng khẳng định, mình chấm thi cho sinh viên của mình chứ không chấm NSND. Thế nhưng, NSND Anh Tú lại o ép nhà trường rằng, nếu để chị Nhung ngồi trong Ban chấm thi nghệ sĩ sẽ không cho sinh viên của chị Nhung thi vở tốt nghiệp đó.

Xôn xao clip vợ nghệ sĩ Xuân Bắc vừa khóc vừa livestream suốt 30 phút trên Facebook

NSND Anh Tú

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc bày tỏ sự bức xúc vì mình là người công tác 14 năm tại trường, nhưng lại bị gạt ra ngoài một cách lạc lõng và không được tham gia trong việc thi cử của sinh viên. Nhưng chị chấp nhận bỏ qua vì không muốn giữa hai vợ chồng có những điều khó xử với đồng nghiệp.

Trong đoạn clip, chị Hồng Nhung cũng nhắc tới chồng, NSƯT Xuân Bắc: “Thực ra trong việc này, vợ chồng tôi cũng không hề có động thái gì. Nhưng tôi cũng nói với chồng tôi rằng, việc đấy là việc của em. Anh không cần phải can thiệp vào”. Chị cũng khẳng định, dù là vợ nghệ sĩ nhưng chưa bao giờ lợi dụng việc đó để nhờ và hay nhờ chồng can thiệp vào công việc của mình. “Tôi tự đấu tranh. Tôi tự chịu trách nhiệm về tôi”, chị Hồng Nhung nói.

Xôn xao clip vợ nghệ sĩ Xuân Bắc vừa khóc vừa livestream suốt 30 phút trên Facebook

Theo chị, từ đầu tháng 8 tới giờ, chị đã gửi 5 lá đơn lên ban giám hiệu nhưng không hiệu quả. Chị buộc phải dùng cách đấu tranh công khai và trực diện bằng Facebook.

Hiện ban giám hiệu trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội đã họp khẩn và quyết định mời chị Nguyễn Hồng Nhung lên làm việc vào sáng 13/9.

Về phía NSND Anh Tú, ông cho biết, sinh viên sau ba năm học tại trường mới có một đợt chấm thi nên để các gương mặt có tiếng thì sẽ mang lại thương hiệu cho trường. Ông cũng khẳng định giữa ông với bà xã Xuân Bắc không có bất cứ hiềm khích gì.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...