Xu hướng áo khoác đình đám hè 2013

Áo khoác là trang phục thiết yếu, thậm chí cho cả mùa hè. Xu hướng áo khoác năm 2013 là những thiết kế áo khoác cực ngắn. Những chiếc áo khoác hầm hố hay điệu đà, kéo khóa hay cài nút, trở thành trang phục không thể thiếu trong tủ đồ mùa hè. Thế Giới […]

Áo khoác là trang phục thiết yếu, thậm chí cho cả mùa hè. Xu hướng áo khoác năm 2013 là những thiết kế áo khoác cực ngắn. Những chiếc áo khoác hầm hố hay điệu đà, kéo khóa hay cài nút, trở thành trang phục không thể thiếu trong tủ đồ mùa hè.

Thế Giới Văn Hóa nhận thấy những chiếc áo khoác kiểu thể thao, có chất liệu mềm mịn, thiết kế gọn nhẹ phù hợp với mùa hè là xu hướng đang lên ngôi. Bên cạnh đó, phải kể đến những chiếc áo khoác da được cách điệu ngắn đi và được làm bằng chất liệu da mềm hơn. Xu hướng này dường như quay trở về với những chiếc áo khoác nổi tiếng những năm 1980.

Về màu sắc, áo khoác màu sáng và với màu sắc táo bạo cũng là lựa chọn phù hợp cho những ngày nắng chói.  Tiếp đó là kiểu áo khoác dài được làm mới nó theo phong cách sang trọng hơn hay đậm hơi hướng thành thị, mang đến sự nữ tính và “thiêu đốt” mùa hè với những gam màu khác lạ.

Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa xem lại những thiết kế đình đám này nhé.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...