Xu hướng đồ lót “hot” nhất hè 2013

Mẫu mã đa dạng cùng với việc không ngừng sáng tạo và cải tiến, đồ lót hiện được xem là một loại trang phục thời trang ngày càng được yêu thích trong phân khúc thời trang may sẵn. Hãy cùng trò chuyện với Sophie Malagola, nhà thiết kế kiêm chuyên viên tư vấn về đồ […]

Mẫu mã đa dạng cùng với việc không ngừng sáng tạo và cải tiến, đồ lót hiện được xem là một loại trang phục thời trang ngày càng được yêu thích trong phân khúc thời trang may sẵn. Hãy cùng trò chuyện với Sophie Malagola, nhà thiết kế kiêm chuyên viên tư vấn về đồ lót, để nắm bắt những xu hướng “hot” nhất năm 2013.

Theo nhà thiết kế Sophie Malagola, xu hướng đồ lót nổi bật nhất hiện nay là đồ lót tạo hình. Đó là những mẫu đồ lót siêu mỏng và gần như không hiện vết lằn ra bên ngoài như các mẫu trước đây. Đây là xu hướng đang len lỏi vào mọi thương hiệu.

Xu hướng tiếp theo là đồ lót màu sắc sặc sỡ. Đó có thể là đồ lót màu pastel hay các màu sắc sặc sỡ. Điểm đáng chú ý của đồ lót năm nay là ít được phối đồng bộ như trước đây mà phối lệch màu.

Một xu hướng đáng chú ý là sự trở lại của đồ lót bằng chất liệu ren hay vải lưới được “vay mượn” trực tiếp từ phân khúc thời trang may sẵn. Chắc chắn bạn cũng sẽ rất ấn tượng với các mẫu áo lót hình tam giác, áo lót nâng ngực mới đang rất được ưa chuộng.

Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa điểm qua các xu hướng đồ lót bắt mắt này nhé!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...