Xu hướng giày nổi bật năm 2013

     Giày là phụ kiện thiết yếu, không thể thiếu trong những show thời trang hay các buổi chụp ảnh trên đường phố giúp hoàn thiện phong cách của bạn. Điểm nổi bật của xu hướng giày năm 2013 là yếu tố độc đáo và sự thoải mái, bên cạnh việc chú trọng yếu tố […]

     Giày là phụ kiện thiết yếu, không thể thiếu trong những show thời trang hay các buổi chụp ảnh trên đường phố giúp hoàn thiện phong cách của bạn. Điểm nổi bật của xu hướng giày năm 2013 là yếu tố độc đáo và sự thoải mái, bên cạnh việc chú trọng yếu tố chất lượng.

     Do đó, các mẫu giày cao gót được hạ bớt chiều cao và được biến tấu để trở nên mềm mại và nhẹ nhàng hơn. Hay kiểu giày đế xuồng bằng, khá giống giày trượt băng với chiều cao chỉ từ 5 đến 6cm, giúp tôn lên chiều cao cũng rất được ưa chuộng mùa này.

     Một xu hướng nổi bật khác là sự hồi sinh của kiểu giày gót nhọn, kiểu giày vốn đã rơi vào quên lãng. Tại nhiều hãng thời trang, giày gót nhọn đang phục thịnh và còn kéo dài qua mùa đông. Kiểu giày cổ điển này được các nhà thiết kế tái khai thác và cách tân để trở nên vô cùng mới lạ. Chẳng hạn như mẫu giày của Dries van Noten được cách tân về tỷ lệ hay giày của Céline với đế gồ hoặc mảnh hơn hay những mẫu giày sành điệu với thiết kế dạng đồ họa đang khuynh đảo làng thời trang hiện nay.

     Theo bà Dauphine de Jerphanion, chuyên gia về làm đẹp và phụ kiện của Le Bon Marché, giày gót nhọn là thứ phụ kiện thiết yếu của phụ nữ ngày nay. Đồng thời, nó cũng thực sự là điểm nhấn cho diện mạo của khách hàng. Bà Dauphine de Jerphanion cho biết, kiểu giày này ngày càng được ưa thích và thị trường của nó liên tục mở rộng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...