Xu hướng làm đẹp Xuân-Hè 2013: sơn móng bóng mờ

Xu hướng sơn móng nổi bật nhất trong Tuần lễ Thời trang New York 2013 vừa qua chính là tông màu pastel (hồng, vàng, cam…) và hầu hết đều được phủ một lớp sơn móng bóng mờ. Đây chính là điều đặc biệt và hứa hẹn sẽ tạo ra một trào lưu mới trong thời […]

Xu hướng sơn móng nổi bật nhất trong Tuần lễ Thời trang New York 2013 vừa qua chính là tông màu pastel (hồng, vàng, cam…) và hầu hết đều được phủ một lớp sơn móng bóng mờ. Đây chính là điều đặc biệt và hứa hẹn sẽ tạo ra một trào lưu mới trong thời trang móng trong năm 2013.

Trong show của Rebecca Taylor, các người mẫu trình diễn những thiết kế đầy nữ tính cùng với kiểu móng đơn giản mà tinh tế. Lớp phủ màu bạc metallic cực sáng kết hợp với nền màu be ánh ngọc trai là đại diện tiêu biểu cho các mẫu móng hiện đại.

Christian Siriano đã thử nghiệm sơn màu hồng tươi có tên là Grapefruit Sparkle trong bộ sưu tập sơn móng mùa xuân của CND. Sơn có lớp mặt ánh màu trắng đục và rất hài hòa với những mẫu thiết kế lãng mạn bằng vải tuyn và lông vũ trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2013 của ông.

Một trào lưu màu móng mới cực nhẹ nhàng, nữ tính và rất đơn giản để có thể sở hữu, không quá kén màu da và rất dễ phối hợp với hầu hết các kiểu trang phục. Bạn đã sẵn sàng để thử chưa nào?

S.M

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...