Xu hướng thời trang Xuân–Hè 2012 của Diesel

Bụi bặm, cá tính mà vẫn không mất đi vẻ thuần khiết, dịu dàng, đó chính là điểm nhấn trong xu hướng thời trang năm nay mà Diesel hướng đến.

Vừa qua, Diesel, nhãn hiệu thời trang uy tín của Ý đã có buổi tiệc tri ân với những khách hàng VIP cũng như ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2012 tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, quận 7, TP. HCM.

Với tên gọi I am who I am, my place is your place, buổi tiệc đã giới thiệu đến các khách hàng thân thiết của Diesel xu hướng thời trang mới nhất năm 2012. Tham dự buổi tiệc còn có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ, người nổi tiếng như Ngô Thanh Vân, nhóm 365, nhóm MTV, diễn viên Lương Mạnh Hải, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam… và một số stylist như Kelbin Lei, Huỳnh Ngọc Lợi, Phúng Nguyễn…

Nhắm đến đối tượng khách hàng sành điệu ở độ tuổi từ 25 đến 35, bên cạnh sở trường là những thiết kế mạnh mẽ trên nền chất liệu jean, denim, thun cotton, lần này Diesel đã có những đột phá khi dung hòa được sự thô ráp, sần sùi với sự dịu dàng, thuần khiết trong những thiết kế mới. Bên cạnh đó, sự kết hợp màu sắc cũng được chú ý trong các sản phẩm thời trang của Diesel.

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam hơn một năm, nhãn hàng thời trang cao cấp của Ý đã phần nào làm hài lòng các tín đồ thời trang nơi đây.

Phương Nam
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...