Xu hướng tóc 2013 tụ hội tại Essential Looks

     Essential Looks là tên gọi của một trong những chương trình biểu diễn thời trang tóc lớn và chuyên nghiệp nhất trên thế giới được lấy cảm hứng từ các sàn diễn thời trang quốc tế lừng danh như New York, Milan, Paris, Luân Đôn… Ở mỗi kỳ tổ chức, Essential Looks đều mang […]

     Essential Looks là tên gọi của một trong những chương trình biểu diễn thời trang tóc lớn và chuyên nghiệp nhất trên thế giới được lấy cảm hứng từ các sàn diễn thời trang quốc tế lừng danh như New York, Milan, Paris, Luân Đôn… Ở mỗi kỳ tổ chức, Essential Looks đều mang đến cho công chúng những mẫu thiết kế tóc đẹp mắt, mới lạ, phù hợp với xu hướng thời trang tóc quốc tế. Bên cạnh đó, Essential Looks cũng là nơi để những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới thể hiện và khẳng định tài năng, đam mê của mình đối với lĩnh vực làm tóc.

     Essential Looks Thu − Đông năm nay lấy chủ đề The colour burst (Rực rỡ sắc màu) tiếp tục giới thiệu đến công chúng 16 mẫu tóc mới nhất, đẹp nhất với bốn phong cách: construct (đời thường), 40’s retro (thập niên 1940), punkettes (phong cách punk) và suitgirls (công sở).

     Những mẫu tóc thập niên 1940 với kỹ thuật uốn xoăn mang âm hưởng hoài cổ, tôn vinh nét quý phái, nữ tính, kiêu sa. Trong khi đó, những mẫu tóc theo phong cách punk lại thích hợp cho những cô gái thích sự táo bạo, phá cách, nổi loạn. Điểm nổi bật của những mẫu tóc đời thường là những đường cắt cúp, tạo khối rõ nét, thể hiện sự đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung, năng động và mạnh mẽ. Những mẫu tóc công sở với những đường cắt xéo, ngang vừa nữ tính nhưng cũng rất cá tính, toát lên vẻ uy quyền phù hợp với những nữ doanh nhân.

     Ngoài 16 mẫu tóc thuộc bốn phong cách nêu trên, Essential Looks Thu − Đông 2013 − Rực rỡ sắc màu còn trình làng sáu mẫu tóc nghệ thuật ấn tượng.

     Đúng như tên gọi chủ đề Rực rỡ sắc màu, nhiều mẫu tóc trình làng tại Essential Looks Thu − Đông 2013 được nhuộm màu sáng như màu vàng, đồng, đỏ, hồng, tím… hoặc phối những màu này với nhau.

     Essential Looks Thu − Đông 2013 − Rực rỡ sắc màu tại Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace vừa qua. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của hai nhà tạo mẫu tóc tên tuổi Scott Sloan và Jordan Hone đến từ Australia cũng như sự góp mặt của hàng trăm nhà tạo mẫu tóc tại Việt Nam.

 

Linh Lê

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...