Xu hướng tóc xoăn tự nhiên hè 2013

Xu hướng tóc xoăn tự nhiên hè 2013 là xu hướng tóc rất “hot” hiện nay. Kiểu tóc này đã được lăng-xê trong show thời trang Burberry Prorsum Xuân Hè 2013. Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng cực kỳ quyến rũ và trẻ trung. Chỉ cần vài bước bạn sẽ có một kiểu tóc […]

Xu hướng tóc xoăn tự nhiên hè 2013 là xu hướng tóc rất “hot” hiện nay. Kiểu tóc này đã được lăng-xê trong show thời trang Burberry Prorsum Xuân Hè 2013.

Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng cực kỳ quyến rũ và trẻ trung. Chỉ cần vài bước bạn sẽ có một kiểu tóc hợp mốt trong mùa hè này:

1) Xịt dung dịch dưỡng tóc lên tóc sau khi gội, rồi tạo độ dày cho tóc theo từng tầng bằng keo làm dày tóc.

2) Rẽ ngôi tóc lệch theo phía mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Kiểu này không quá cầu kỳ và vẫn giữ được vẻ tự nhiên của mái tóc. Lưu ý là bạn đừng rẽ ngôi quá sắc nét. Việc này sẽ giúp kiểu tóc trông mềm mại và hợp thời hơn.

3) Nếu tóc bạn đã xoăn sẵn thì nhẹ nhàng sấy khô bằng máy sấy với lược lông cứng. Nếu không thì chỉ cần sấy tóc hơi khô rồi nhẹ nhàng chải tóc cho suôn. Dùng máy uốn lọn có ống lô cỡ 31, quấn từng lọn tóc quanh ống lô chừng vài giây rồi thả ra để tạo gợn sóng cho tóc. Nhớ đừng giữ quá lâu vì tóc sẽ xoăn nhiều và thiếu vẻ tự nhiên.

4) Dùng tay hoặc lược răng thưa chải nhẹ để các lọn tóc tơi ra, tạo sự bồng bềnh tự nhiên hơn.

5) Dùng gel giữ nếp với lượng nhỏ xoa khắp lòng bàn tay và thoa lên tóc để tạo gợn tóc gợi cảm.

Chúc các bạn có mái tóc gợn sóng quyến rũ để rong chơi vui vẻ trong mùa hè này!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...