Xu hướng trang điểm “hot” nhất mùa xuân – hè 2014, bạn đã biết chưa?

     Thời trang luôn song hành với làm đẹp. Những kiểu trang điểm trên sàn diễn thường có vai trò tăng thêm vẻ đẹp cho trang phục, truyền tải một thông điệp nào đó và dự báo xu hướng cho mùa tới. Tuần lễ Thời trang New York vừa khép lại và các chuyên gia […]

     Thời trang luôn song hành với làm đẹp. Những kiểu trang điểm trên sàn diễn thường có vai trò tăng thêm vẻ đẹp cho trang phục, truyền tải một thông điệp nào đó và dự báo xu hướng cho mùa tới. Tuần lễ Thời trang New York vừa khép lại và các chuyên gia làm đẹp đã điểm ra những xu hướng trang điểm sẽ làm mưa làm gió trong mùa xuân – hè 2014.

     Son môi màu cam: Giữa một “rừng” các kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tôn vẻ đẹp mộc, sắc cam rực rỡ của DKNY, Prabal Gurung và Rag & Bone đã thực sự gây “bão”. Nếu ngại vì nó hơi chói, bạn có thể dùng màu cam lì để dịu hơn.

     Bóng mắt màu trắng: Tại Tuần lễ Thời trang New York lần này, bóng mắt màu trắng đã nổi lên như một yếu tố lạ và hứa hẹn sẽ là xu hướng rất được ưa chuộng. Điển hình là kiểu đánh phấn mắt màu trắng đơn giản tinh tế của Tibi, Altuzarra hay đường viền mí nổi bật và trẻ trung của Kate Spade New York. Bạn có thể vận dụng ngay kiểu trang điểm này vì không phải thao tác cầu kỳ và cũng rất tiện dụng.

      Mắt kim tuyến: Ánh sáng lấp lánh từ những hạt kim tuyến li ti trên mắt mang đến vẻ đẹp đầy mê hoặc cho các người mẫu của Wes Gordon, Jason Wu, Mara Hoffman… Màu mắt kim tuyến thường phù hợp cho mùa thu – đông, nhưng bây giờ, bạn đã có thể sử dụng quanh năm. Bạn cũng có thể dùng nhũ thay kim tuyến. Đơn giản nhất là chấm son nhũ rồi tán nhẹ lên bầu mắt để có hiệu ứng lấp lánh tương tự.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...