Xuân Bắc bật mí về món quà đặc biệt dành cho các em nhỏ thủ đô

Nghệ sĩ Xuân Bắc là gương mặt đắt show nhất ở phía Bắc, với mật độ phủ sóng dày đặc trong vai trò MC, giám khảo các chương trình giải trí, game show ăn khách của truyền hình. Anh có những vai diễn xuất sắc, quan trọng trong các bộ phim và vở kịch hấp […]

Nghệ sĩ Xuân Bắc là gương mặt đắt show nhất ở phía Bắc, với mật độ phủ sóng dày đặc trong vai trò MC, giám khảo các chương trình giải trí, game show ăn khách của truyền hình. Anh có những vai diễn xuất sắc, quan trọng trong các bộ phim và vở kịch hấp dẫn. Đồng thời anh cũng là một nghệ sĩ được chọn mặt gửi vàng làm đại sứ cho nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa mang tính cộng đồng. 

Anh cùng những nghệ sĩ nổi tiếng có chung tình yêu mến với các em nhỏ như nghệ sĩ Tự Long, Thành Trung… đã thành lập nhóm hài và thường xuyên có những chương trình nghệ thuật, hài kịch hấp dẫn dành cho thiếu nhi trong mỗi dịp hè và Tết Trung thu.

Từng gắn bó với các em nhỏ trong nhiều năm qua, lại là người cha hết mực yêu thương con, nghệ sỹ Xuân Bắc hiểu các em muốn gì, thích gì và cần phải đáp lại những ước mơ trong sáng hồn nhiên ấy như thế nào cho phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi và mỹ cảm của các bé. Xuân Bắc chia sẻ rằng: “Nói đến trẻ em thì ước mơ trở thành người lớn, trở thành siêu nhân để bảo vệ người khác, bảo vệ thế giới luôn tồn tại trong mỗi bé, dù là bé trai hay bé gái. Bé gái thì muốn xinh đẹp như công chúa, còn bé trai thì muốn mạnh khỏe như siêu nhân… Vở diễn của nhóm Xuân Bắc − Tự Long sẽ đáp ứng những mong ước của các thiên thần”.

Nghệ sỹ Xuân Bắc tiết lộ: “Trong Âm mưu của Đại Ma Vương, bên cạnh những pha hài hước của lời thoại, đấu trí, các em sẽ được “trở về” khung cảnh làng quê yên ả, thanh bình, tuyệt đẹp. Chúng tôi đã đầu tư rất kỹ cho bức tranh làng quê ấy trên nền giai điệu mượt mà Em đi giữa biển vàng. Ngoài cách nói trực diện thì chúng tôi mong muốn trẻ cảm nhận thiện, ác, yêu ghét từ những cảnh đẹp của bức tranh làng quê từ đó khơi gợi trong trẻ phải làm người tốt, dũng cảm, ngoan ngoãn, chăm học và vun đắp những cảm nhận về tình yêu đất nước, con người”.
Mang ý nghĩa giáo dục nhẹ nhàng mà sâu sắc, Bí mật chuyện kể phần 2 − Âm mưu của Đại Ma Vương chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt dành tặng các em nhỏ và bậc phụ huynh trong dịp hè về.

Bí mật chuyện kể phần 2 − Âm mưu của Đại Ma Vương sẽ công diễn từ ngày 28−5 đến ngày 1−6, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội).
Trong dịp này, các em thiếu nhi tới xem vở kịch Âm mưu của Đại Ma Vương do nhóm hài Xuân Bắc − Tự Long thực hiện còn được chú Xuân Bắc tặng những món quà vô cùng ý nghĩa, đó là mũ bảo hiểm, khẩu trang và bánh ngọt.

 

Mỹ Hạnh-Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...