Xuân Lan “đá xoáy” Vũ Hà khi giới thiệu bài hát bằng tiếng Tây Ban Nha

Vốn khó tính và lạnh lùng trên sàn diễn cũng như trong các gameshow thời trang nhưng ít ai biết siêu mẫu Xuân Lan còn có khiếu hài hước và biết… tiếng Tây Ban Nha.

Xuất hiện trong bai trò ban bình luận của gameshow Nhạc hội song ca mùa 2, khán giả phát cuồng với những lời đáy xoáy của khi Siêu mẫu Xuân Lan và nam ca sĩ không tuổi Vũ Hà. Thay vì lời chào có phần nghiêm chỉnh, khắt khe như khi ngồi ghế giám khảo các chương trình thời trang, Xuân Lân bất ngờ trổ tài làm MC ca nhạc khi giới thiệu ca khúc gắn liền với tên tuổi của Vũ Hà.

Ảnh 1/8Xem slide
Vũ Hà – Xuân Lan

Ngay lập tức, Vũ Hà đáp trả: “Lần đầu tiên trong suốt mấy chục năm đi hát của em, một MC giới thiệu bài hát mà nói xong một hồi em không biết là bài hát gì”.

Về phía khách mời tham gia chương trình Nhạc hội song ca mùa 2 tập 8 có sự góp mặt của hai nghệ sĩ nổi bật là ca sỹ Trung Quang và diễn viên Tấn Hoàng.

Dù trước đó từng giành ngôi vị quán quân trong một cuộc thi hát nghiêng về dòng nhạc trữ tình, bolero nhưng Trung Quang tiết lộ rằng đến với Nhạc hội song ca mùa 2 anh vẫn có cảm giác hồi hộp như ngày nào. Riêng nghệ sỹ Tấn Hoàng thì lại mang tâm trạng ngược lại, anh mong muốn mang tiếng hát đến với khán giả, đặc biệt là những khán giả yêu mến dòng nhạc trữ tình, bolero chứ không phải là vì chiến thắng ngôi vị cao nhất của chương trình..

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...