Xuân Lan khó nhọc hướng dẫn các người mẫu đặc biệt của Project Runway Vietnam 2014

Tuần này, các nhà thiết kế phải đối mặt với thử thách thiết kế một bộ sưu tập thu đông gồm ba mẫu dành cho ba đối tượng khách hàng khác nhau: trung niên, thanh niên và thiếu niên. Đặc biệt, sự góp mặt của các bà mẹ trong vai trò người mẫu là chi tiết hấp dẫn nhất bên cạnh sự xuất hiện của các bé thiếu nhi vô cùng đáng yêu.

Các bà mẹ đều thú nhận đây là lần đầu tiên họ được đứng trên sàn runway chuyên nghiệp và biểu diễn trên sóng truyền hình quốc gia nên không giấu được sự hồi hộp. Mẹ của nhà thiết kế Minh Quân diện trang phục của Lý Giám Tiền. Bà chia sẻ, bình thường chỉ mặc đồ rất đơn giản, thậm chí đến đi tiệc cũng chỉ quần tây áo sơ mi. Tuy nhiên, khi mẹ Minh Quân bước lên sàn catwalk, ai cũng trầm trồ cho rằng bà rất sang trọng và thanh lịch.

Riêng các bé thiếu nhi đều rất tự tin, dạn dĩ khi biểu diễn trước ống kính bên cạnh vẻ đáng yêu của trẻ con. Đặc biệt các bé như Uyên Nhi, Bảo An, Nhật Tiến, Anh Trường đều đã quen mặt với khán giả qua chương trình Đồ Rê Mí nên có những tạo dáng rất tự tin và dễ thương.

Xuan Lan1

Siêu mẫu Xuân Lan tận tình hướng dẫn các người mẫu nhí trên sàn catwalk

Siêu mẫu Xuân Lan đảm nhận vai trò chỉ đạo catwalk cho buổi trình diễn đặc biệt này cũng không giấu được sự phấn khích. Cô cho biết, làm việc với các người mẫu không chuyên có phần vất vả hơn. Tuy nhiên, với việc chương trình tạo điều cho các bà mẹ gặp lại con và tham gia trình diễn là một việc làm hết sức ý nghĩa và nhân văn. Buổi tập luyện tuy khá căng thẳng nhưng tràn ngập tiếng cười. Sau thử thách này, những nhà thiết kế xuất sắc nhất sẽ được thương hiệu thời trang Elise đưa đến Hàn Quốc để học hỏi kinh nghiệm.

IMG_0382

Thời gian hướng dẫn catwalk cho các người mẫu đặc biệt của Xuân Lan

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...