Xuân Thảo – Đình Lộc lấy nước mắt khán giả khi tái hiện thân phận “Quỳnh búp bê”

Dù không giành chiến thắng ở tập 7 “100 giây rực rỡ” nhưng cặp vợ chồng Xuân Thảo – Đình Lộc đã lấy nước mắt của nhiều khán giả khi tái hiện thân phận “Quỳnh búp bê”.

Sau đêm Bán kết 1 chọn ra 2 tiết mục vào vòng Chung kết, tập 7 chương trình 100 giây rực rỡ tiếp tục đem đến cho khán giả 5 tiết mục của bảng B với 5 bộ môn khác nhau.

Lấy cảm hứng từ “Quỳnh búp bê”, Xuân Thảo – Đình lộc đến với 100 giây rực rỡbằng một bài múa. Hóa thân thành một cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn với người chồng đạp xích lô, người vợ không chấp nhận được hoàn cảnh nghèo khó túng quẫn nên đã sa chân lỡ bước. Đến khi phải chịu sự dè bỉu cũng như nếm trải những kỳ thị, khinh bỉ của người đời, cô mới nhận ra được giá trị của hạnh phúc. Người chồng vẫn luôn ở đó, vẫn chờ đợi cô quay về để làm lại từ đầu.

Xuân Thảo - Đình Lộc lấy nước mắt khán giả khi tái hiện thân phận Quỳnh búp bê - Ảnh 1.

Từng là thí sinh của những cuộc thi nhảy đình đám, không khó để cặp vợ chồng ngoài đời thực Xuân Thảo – Đình Lộc lấy được nước mắt khán giả. Có cao trào, có lắng đọng, có cảm xúc, có tranh đấu…, tiết mục đã đem đến lời cảnh tỉnh cho mọi người rằng không có con đường nào kiếm tiền nhanh chóng ngoài con đường chân chính.

Khiến sân khấu 100 giây rực rỡ ngập tràn trong nước mắt, Xuân Thảo – Đình Lộc nhận được 77 phiếu trong 100 giây đầu, 22 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 137,5 điểm.

Xuân Thảo - Đình Lộc lấy nước mắt khán giả khi tái hiện thân phận Quỳnh búp bê - Ảnh 2.

Tập 8 chương trình 100 giây rực rỡ sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 thứ Sáu (16/11) trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...