Xuất hiện cô gái xinh đẹp khiến Hari Won nổi cơn ghen “lồng lộn” với Trấn Thành

Từng xuất hiện trong “Giọng ca bí ẩn” và khiến Hari Won nổi cơn ghen “lồng lộn” với Trấn Thành, “thiên thần Bolero” Thiên Hương gây bất ngờ khi hóa thân thành chị Hằng Nga xinh đẹp mừng Tết Trung Thu.

 

Mới đây, nữ ca sĩ Bolero Thiên Hương đã xuất hiện tại chương trình “Giọng ca bí ẩn” với vai trò ca sĩ khách mời. Trên sân khấu “Giọng ca bí ẩn”, Thiên Hương không chỉ ghi dấu ấn bởi giọng hát nhiều nội lực mà cả ngoại hình xinh đẹp.

Xuất hiện cô gái xinh đẹp khiến Hari Won nổi cơn ghen lồng lộn với Trấn Thành - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của Thiên Hương đã khiến cho Hari Won lần đầu tiên phải nổi cơn ghen tuông ra mặt ngay trên sóng truyền hình khi Trấn Thành cứ ve vãn quanh cô nàng.

Xuất hiện cô gái xinh đẹp khiến Hari Won nổi cơn ghen lồng lộn với Trấn Thành - Ảnh 2.

Vừa nhìn thấy Thiên Hương, Trấn Thành đã hết lòng dành lời khen ngợi: “Em đẹp quá, em có nét giống Angela Phương Trinh”. Thử hỏi làm sao Hari Won không nổi “cơn tam bành” cho được.

Xuất hiện cô gái xinh đẹp khiến Hari Won nổi cơn ghen lồng lộn với Trấn Thành - Ảnh 3.

Sau khi được nhiều người biết đến hơn nhờ chương trình “Giọng ca bí ẩn” cùng với việc chuẩn bị cho các dự án âm nhạc mới, Thiên Hương mới đây đã tung ra bộ ảnh mới mừng Trung Thu đoàn viên.

Xuất hiện cô gái xinh đẹp khiến Hari Won nổi cơn ghen lồng lộn với Trấn Thành - Ảnh 4.

Thiên Hương sinh năm 1993, cô đạt thành tích Top 4 tại cuộc thi “Duyên dáng Bolero 2018”. Với gương mặt khả ái, giọng hát nhiều cảm xúc cùng sắc vóc nổi bật, Thiên Hương được gắn với biệt danh “Thiên thần Bolero” và đang là nhân tố tiềm năng của làng nhạc Việt.

Xuất hiện cô gái xinh đẹp khiến Hari Won nổi cơn ghen lồng lộn với Trấn Thành - Ảnh 5.

Trong bộ ảnh, Thiên Hương hóa thân thành tạo hình chị Hằng Nga xinh đẹp, dịu dàng, tay ôm chú thỏ ngọc dễ thương.

Xuất hiện cô gái xinh đẹp khiến Hari Won nổi cơn ghen lồng lộn với Trấn Thành - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ xõa tóc dài, diện trang phục màu hồng nữ tính. Thiên Hương chia sẻ cô chụp bộ ảnh này với mong muốn thử sức với tạo hình cổ trang xem có phù hợp hay không để chuẩn bị cho các dự án âm nhạc sắp tới.

Xuất hiện cô gái xinh đẹp khiến Hari Won nổi cơn ghen lồng lộn với Trấn Thành - Ảnh 7.

Thiên Hương mong muốn được khán giả yêu mến không chỉ bởi vẻ ngoài mà còn vì tài năng và các sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu và ngày càng hoàn thiện.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...