Xuất hiện “Lucky me – Yêu là chọn” chương trình hẹn hò đối thủ ‘đáng gờm’ với “Vì yêu mà đến”

Sau “Vì yêu mà đến” đang gây sốt thời gian gần đây, thêm một sân chơi mới tạo cơ hội cho các bạn trẻ tìm kiếm một nửa của mình mang tên “Lucky me – Yêu là chọn” cũng sắp sửa được trình làng.

Nếu Vì yêu mà đến chỉ dành cho các cô gái có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình, thì Lucky me – Yêu là chọn có đối tượng người chơi đa dạng hơn. Mặc khác, mục đích của Lucky me – Yêu là chọn hướng đến người chơi đã ở tuổi cập kê, có ngoại hình, nền tảng học vấn, thu nhập, nghề nghiệp ổn định nhưng chưa tìm được đối tượng thích hợp để kết hôn. Hoặc các cô gái, chàng trai trẻ chững chạc, muốn tìm người để xây dựng gia đình.

Xuất hiện chương trình hẹn hò đối thủ 'đáng gờm' với "Vì yêu mà đến"

Xuất hiện chương trình hẹn hò đối thủ 'đáng gờm' với "Vì yêu mà đến"

Lucky me – Yêu là chọn đặc biệt so với những chương trình hẹn hò khác ở điểm những người chơi khi tham gia chương trình sẽ được tìm hiểu trước profile của nhân vật chính. Tất cả những bạn trẻ khi tham gia Lucky Me đều nghiêm túc trong việc hẹn hò và tìm kiếm một nửa của cuộc đời mình chứ không phải hẹn hò cảm tính, tùy duyên. Đây chính là một trong những yếu tố khiến chương trình này hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang trong thời gian sắp tới.

Xuất hiện chương trình hẹn hò đối thủ 'đáng gờm' với "Vì yêu mà đến"

Các ứng viên khi tham gia Lucky Me – Yêu là chọn sẽ được ban tổ chức chọn lọc kỹ từ hồ sơ yêu cầu của người chơi chính. Ba ứng viên có thể là 3 chàng trai hoặc 3 cô gái có trình độ tương đồng và chấp nhận tiếp cận người chơi chính thông qua profile chương trình cung cấp.

Xuất hiện chương trình hẹn hò đối thủ 'đáng gờm' với "Vì yêu mà đến"

Trong suốt thời lượng của chương trình người chơi chính và 3 ứng viên sẽ trải qua 3 vòng. “Vòng tiếp xúc”, 3 ứng viên sẽ có cơ hội thực hiện 1 buổi hẹn/ trò chuyện với nhân vật chính tại một địa điểm chỉ định của BTC. Trong đó, nhân vật chính sẽ không được nhìn mặt các ứng viên. Sau giai đoạn tiếp xúc, người chơi chính sẽ quyết định chọn 2 ứng viên phù hợp với mình để tiếp tục hành trình tìm hiểu.

Xuất hiện chương trình hẹn hò đối thủ 'đáng gờm' với "Vì yêu mà đến"

Bước đến “Vòng tìm hiểu”, nhân vật chính và 2 ứng viên còn lại sẽ cùng tham gia các hoạt động dã ngoại. Đây cũng là cơ hội để người chơi chính đưa ra quyết định ai trong số 2 ứng viên sẽ hợp với mình.

Xuất hiện chương trình hẹn hò đối thủ 'đáng gờm' với "Vì yêu mà đến"

Sau khi người chơi chính đưa ra quyết định chọn 1 người duy nhất, ứng viên được chọn sẽ có một khoảng thời gian suy nghĩ và đưa ra quyết định có đồng ý lời đề nghị hẹn hò của nhân vật chính hay không? Nếu đồng ý cả hai sẽ nắm tay nhau ra về, nếu không đồng ý sẽ có một nụ hôn tạm biệt.

Chương trình Lucky me – Yêu là chọn chính thức lên sóng vào 20h30 thứ ba hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ ngày 10/10/2017.


Hồ sơ đăng ký “Lucky Me – Yêu là chọn”

– Người độc thân ở mọi đủ tuổi, có nhân thân rõ ràng (ưu tiên những người ở tuổi lập gia đình) và thực sự nghiêm túc trong việc tham gia tìm một nửa của đời mình.

– Người muốn nhận mai mối sẽ gửi một bản profile đầy đủ hình ảnh, thông tin chi tiết về bản thân (chiều cao, cân nặng, quê quán, nghề nghiệp, học vấn, tình trạng gia đình, tính cách, thu nhập, mong muốn của bản thân về bạn đời…) để chương trình có thể tìm kiếm đối tượng phù hợp và đưa họ đọc, tìm hiểu profile nhân vật đó.

– Mọi thông tin và hồ sơ đăng ký ứng viên có thể tải trực tiếp hoặc tìm hiểu trên fanpage của chương trình.

Fanpage: https://www.facebook.com/LuckymeMCV/

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...