Xuất hiện nhiều “quái kiệt” trong Floor Killer III

     Cuộc thi Floor Killer III diễn ra đầy sôi động tại Trung tâm Thương mại Savico Megamall (Hà Nội). Năm nay, cuộc thi thu hút gần 1.800 thí sinh đăng ký dự thi, từ vũ công chuyên nghiệp cho đến vũ công không chuyên và những người yêu thích nhảy hip-hop từ khắp mọi […]

     Cuộc thi Floor Killer III diễn ra đầy sôi động tại Trung tâm Thương mại Savico Megamall (Hà Nội). Năm nay, cuộc thi thu hút gần 1.800 thí sinh đăng ký dự thi, từ vũ công chuyên nghiệp cho đến vũ công không chuyên và những người yêu thích nhảy hip-hop từ khắp mọi miền đất nước. Tất cả có cùng một điểm chung là đam mê nghệ thuật nhảy đường phố và đều cháy hết mình cùng niềm đam mê này.

     Ban tổ chức đã mời những trọng tài quốc tế nổi tiếng là Jay Smooth (Mỹ), Katsu (Nhật Bản), Lady Zine (Pháp) sang Việt Nam để “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi này nhằm chọn ra những tài năng hip-hop nổi bật và xuất sắc.

     Floor Killer III 2013 đã thực sự tạo một sân chơi bổ ích, là nơi trau dồi kỹ thuật, kinh nghiệm dành cho các bạn vũ công. Không khí sôi động của giải đấu này đã minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của phong trào hip-hop tại Việt Nam và điều quan trọng nhất là góp phần đưa hip-hop trở thành bộ môn được Việt Nam công nhận là vũ đạo giải trí.

Mỹ Hạnh – Trần Tuấn – Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...