Xuất hiện siêu nhân gây sốt ở Mỹ

    Một công ty mới thành lập ở California, Mỹ, vừa chế tạo ra các mô hình siêu nhân với kích cỡ giống người thật, có thể bay lượn trên không trung không khác gì siêu anh hùng trong bộ phim Người đàn ông thép, nhờ bộ điều khiển từ xa.     Người chế tạo […]

    Một công ty mới thành lập ở California, Mỹ, vừa chế tạo ra các mô hình siêu nhân với kích cỡ giống người thật, có thể bay lượn trên không trung không khác gì siêu anh hùng trong bộ phim Người đàn ông thép, nhờ bộ điều khiển từ xa.

    Người chế tạo ra mô hình siêu nhân này là anh Otto Dieffenbach, nhà thiết kế, kỹ sư kiêm giám đốc điều hành công ty chuyên chế tạo máy bay điều khiển từ xa.

    Anh Otto Dieffenbach đã chế tạo các mô hình siêu nhân của mình từ bọt nhựa xốp và dùng bộ điều khiển từ xa điều chỉnh cho các siêu nhân bay lượn trên bầu trời. Các mô hình của anh Otto Dieffenbach khiến nhiều người nhất là các bạn trẻ thích thú và đam mê.

    Tuy có mức giá bán lẻ khá đắt, song các siêu nhân sống động như người thật này được cho là có thể rất hữu ích trong lĩnh vực phục vụ hữu ích cho các ý tưởng quảng cáo.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...