Xúc động cảnh Quyền Linh ngồi bệt xuống đất trò chuyện với Mai Phương

Vào viện thăm diễn viên Mai Phương, Quyền Linh đã khiến khán giả xúc động khi anh ngồi bệt xuống đất, đi chân trần cùng trò chuyện với mọi người.

 Diễn viên Mai Phương bị phát hiện ung thư phổi và đang điều trị tại bệnh viện khiến bạn bè, nghệ sĩ ai cũng xót xa và thương. Nhưng không chỉ sức khỏe, sự nghiệp của cô cũng rất lận đận.

Chiều 21/8, MC Quyền Linh đã vào viên thăm diễn viên . Anh làm mọi người xúc động với hình ảnh ngồi bệt xuống đất, đi chần trần trò chuyện cùng mọi người. Quyền Linh được biết đến là một nghệ sĩ bình dị. Từ trong cuộc sống đến cách nuôi dạy con, anh đều hướng đến sự đơn giản và gần gũi với mọi người. Khán giả luôn yêu mến cách sống này của nam MC.

 MC Quyền Linh gây xúc động với hình ảnh ngồi bệt dưới đất trò chuyện cùng Mai Phương.

MC Quyền Linh gây xúc động với hình ảnh ngồi bệt dưới đất trò chuyện cùng Mai Phương.

Tối 18/8, thông tin diễn viên Mai Phương phải nhập viện điều trị khẩn cấp vì bị ung thư phổi. Tình trạng sức khỏe của cô rất yếu nhưng Mai Phương vẫn ngồi dậy nói chuyện với những nghệ sĩ, bạn bè đến thăm. Hiện tại, Mai Phương đang điều trị theo phác đồ của bác sĩ.

Trước việc nhiều khán giả, bạn bè tư vấn các phương thuốc khác nhau, MC Quyền Linh cho biết: “Mai Phương gửi lời cảm ơn mọi người rất nhiều. Cô ấy đang điều trị theo lộ trình của bác sĩ nên tạm chưa có ứng dụng bất cứ loại thuốc nào mà mọi người tư vấn, trân quý tất cả những tấm lòng của mọi người nhé“.

MC Quyền Linh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những nhà hảo tâm đã quyên góp giúp đỡ diễn viên Mai Phương. Đồng thời, nam MC không quên chia sẻ lại một talkshow mà diễn viên Mai Phương nói về cuộc sống làm mẹ đơn thân của mình.

MC Quyền Linh xúc động: “Xem lại nghẹn lòng, mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Tất cả anh em nghệ sĩ và bạn bè và khán giả luôn bên em. Tất cả đang cầu nguyện cho em đó. Cố lên Mai Phương“.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...