Xúc động nghe Ái Phương hát live ‘Hello Việt Nam”

Dù chỉ hát mộc mạc trên sân khấu của một sự kiện ra mắt, Ái Phương vẫn chinh phục người nghe bởi sự da diết và truyền cảm trong một bài hát đầy ý nghĩa

Ái Phương hiện đang là một trong những ca sĩ đang rất đắt sô sự kiện. Với hai ca khúc “tủ” Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanhHello Việt Nam, Ái Phương đã chinh phục rất nhiều khán giả tại các buổi ra mắt, giới thiệu sản phẩm. Mới đây, tại buổi ra mắt Asian Sea Spa & Beauty Clinic, nữ ca sĩ một lần nữa chinh phục hầu hết các khách mời bởi sự truyền cảm, ấm áp khi trình bày bài hát Hello Việt Nam. Mời bạn cùng theo dõi phần trình diễn này trong clip.

Vốn sở hữu nét đẹp ấn tượng và cá tính, Ái Phương thường xuyên được mời đến dự các buổi ra mắt thẩm mỹ viện hoặc trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Asian Sea Spa & Beauty Clinic là một trong số đó. Asian Sea hoạt động với tiêu chí kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và các dịch vụ thẩm mỹ viện chuyên nghiệp hàng đầu, được thiết kế điều trị chuyên biệt cho nhu cầu của từng khách hàng.

STU_151215_Spa_DSC_2480_Cong Son

Ái Phương quyến rũ với chiếc đầm đuôi cá thiết kế gợi cảm thân trên bằng chất liệu ren

Dịch vụ của Asian Sea Spa & Beauty Clinic (253 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. HCM) bao gồm: thẩm mỹ không cần phẫu thuật (ultherapy, Laser, Botox, Filler…), spa (săn sóc da mặt, thư giãn toàn thân).

STU_151215_Spa_DSC_2508_Cong Son

Harry Lu (bìa phải) cũng đến chúc mừng doanh nghiệp của đồng hương Đài Loan

H.T.S

 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...