Ý Lan đi chân trần hát cực phiêu trong đêm nhạc từ thiện

Sau chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài diễn ra vào tối 28–6, ca sĩ Ý Lan lại tranh thủ thời gian góp mặt trong đêm nhạc ra mắt tập thơ và gây quỹ từ thiện của nhà thơ – nhà giáo Thu Tuyết tại phòng trà Đồng Dao.

Có thể thấy tên tuổi của Ý Lan không hề giảm sút trong mấy chục năm qua. Sau khi trở thành giám khảo của chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài, Ý Lan có cơ hội đến gần hơn với khán giả truyền hình. Bên cạnh đó, những nhận xét thẳng thắn, dí dỏm xen lẫn hài hước đã giúp Ý Lan chiếm được nhiều cảm tình hơn của khán giả.

Y-lan (12)

Ca sĩ Ý Lan

Thu Tuyết

Nhà thơ – nhà giáo Thu Tuyết

Xuất hiện trong đêm nhạc tại phòng trà Đồng Dao tối qua (29–6), Ý Lan chọn cho mình bộ trang phục đen đỏ sang trọng cùng những phụ kiện độc đáo. Ý Lan vẫn giữ cách trò chuyện rất khéo cùng nhan sắc dường như không tuổi dù đã gần 60. “Tối hôm nay đối với Ý Lan có một cái hồn rất đặc biệt, không giống như mọi lần, cái hồn này là sự hiện diện của từng khán giả có mặt tại nơi đây”, Ý Lan chia sẻ với khán giả.

Ý lan kêu gọi quyên góp cho ngư dân

Ý Lan kêu gọi quyên góp cho ngư dân

Trong đêm nhạc, Ý Lan cũng gửi gắm mong muốn được góp sức trong việc thiện nguyện tại quê nhà. Được biết, tất cả số tiền bán vé cũng như tiền mua đĩa nhạc và tập thơ của tác giả Thu Tuyết tại đêm nhạc sẽ dùng để tặng cho các ngư dân biển đảo Phú Yên.

Mạnh Thường quân trao tặng số tiền 30 triệu

Mạnh thường quân trao tặng số tiền 30 triệu đồng

Là giọng ca chính trong đêm nhạc và cũng là một gương mặt góp sức trong CD mới này, Ý Lan đã kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp cho quỹ bằng cách mua ủng hộ CD và tập thơ. Sau khi kết thúc đêm nhạc, con số ủng hộ cho tới thời điểm này là 60.000.000 đồng. Bên cạnh đó, có một mạnh thường quân ủng hộ thêm 30.000.000 đồng vào quỹ.

Y-lan (7)

Mở đầu phần biểu diễn của mình, ca sĩ Ý Lan trình bày một ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thạch sáng tác mang tên Trăng. Giọng ca cao vút cùng cách thể hiện chuyên nghiệp của Ý Lan khiến khán giả tại đêm nhạc vô cùng thích thú. Vì bài hát này chưa chuẩn bị kịp do được yêu cầu quá gấp rút nên Ý Lan xin phép được nhìn lời khi hát. Đây là một sự cố khá dễ thương và được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Trong bài hát này, Ý Lan còn thể hiện khả năng ngâm thơ tài tình của mình.

Y-lan (15)

Nói về nhạc sĩ Phạm Duy, Ý Lan cho biết trong lòng cô lúc nào vị nhạc sĩ cũng luôn hiện diện. Bằng tất cả sự kính trọng nhất, Ý Lan đã thể hiện ca khúc một cách trọn vẹn.

Y-lan (22)

Y-lan (25)

Y-lan (27)

Với sự yêu mến của khán giả hâm mộ, Ý Lan vẫn nán lại trên sân khấu để tiếp tục gửi đến một ca khúc khác có tên What’s Up. Ở ca khúc này, Ý Lan đã nhảy cực sung đến nỗi bỏ cả giày trên sân khấu để có thể hết mình với âm nhạc. Và cũng trong chính ca khúc này, khán giả được thấy một Ý Lan hoàn toàn trẻ trung, sôi nổi, cháy hết mình trên sân khấu như cô gái thuở đôi mươi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...