Ý Lan nồng nàn với tình ca bất hủ

     Nếu ai đã từng một lần được nghe Ý Lan trình diễn trên sân khấu hẳn sẽ không thể nào quên được giọng hát ngọt dịu , nỉ non nhưng lại có nội lực mạnh mẽ, đẩy tiếng hát cao vút để bao trùm cả một không gian như nữ ca sĩ Ý […]

     Nếu ai đã từng một lần được nghe Ý Lan trình diễn trên sân khấu hẳn sẽ không thể nào quên được giọng hát ngọt dịu , nỉ non nhưng lại có nội lực mạnh mẽ, đẩy tiếng hát cao vút để bao trùm cả một không gian như nữ ca sĩ Ý Lan. Với cả một sự nghiệp đi hát suốt nhiều năm qua, niềm đam mê và sự nỗ lực phi thường của người phụ nữ này đã chứng tỏ được tình yêu bền bỉ của mình với âm nhạc.

     Mỗi lần Ý Lan đứng lên sân khấu, vẫn những ca khúc xưa cũ quen thuộc ấy, vẫn cách hát bất di bất dịch ấy, nhưng khiến người nghe đắm chìm vào cái không gian của những bản tình ca muôn thuở. Giọng ca Ý Lan là một điểm sáng. một nhân tố quan trọng đưa những ca khúc trở thành dấu ấn thời gian như Bây giờ tháng mấy của Từ Công Phụng, Con đường tình ta đi của Phạm Duy hay bản tình ca Đức Huy – Như đã dấu yêu, gắn liền tên tuổi Ý Lan.

   Trong đêm nhạc Ý Lan diễn ra tại phòng trà Nam Quang, người hâm mộ lại được một lần nữa được thả hồn vào tình ca Đức Huy, Từ Công Phụng, Phạm Duy, Trịnh Công Sơn… qua tiếng hát vượt thời gian của nữ danh ca hải ngoại Ý Lan.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...