Ý Lan rưng rưng khi nghe Lều Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang song ca

Đêm chung kết 1 của Người Hát Tình Ca 2017 trở nên căng thẳng với sự tham gia của top 4 thí sinh: Lều Phương Anh, Nguyễn Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang và Thái Sơn.

Trong đêm chung kết 1, các thí sinh sẽ thể hiện một ca khúc đơn ca. Phần trình diễn sẽ nhận được điểm số từ ban giám khảo, hội đồng bình luận và khán giả có mặt tại hiện trường. Lều Phương Anh là thí sinh có số điểm cao nhất, có được lợi thế chọn người sẽ song ca đối đầu. Cô đã chọn Ôn Vĩnh Quang để đối đầu, đồng nghĩa với việc Thái Sơn sẽ đối đầu cùng Nguyễn Phương Anh.

Kết thúc lần đấu đầu tiên, Ôn Vĩnh Quang và Nguyễn Phương Anh chiến thắng, cùng đấu với nhau để giành giải nhất tuần. Lều Phương Anh bất ngờ thất bại trước Ôn Vĩnh Quang, phải gặp Thái Sơn ở lần đối đầu căng thẳng, giành chiếc vé cuối cùng để đi tiếp với chương trình.

Ý Lan rưng rưng khi nghe Lều Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang song ca

Lều Phương Anh kết hợp ăn ý cùng Ôn Vĩnh Khoa trong ca khúc “Trái tim không ngủ yên”

Trong ca khúc “Trái tim không ngủ yên”, Ôn Vĩnh Quang thể hiện phong độ xuất thần khi hòa quyện giọng hát cùng Lều Phương Anh. Từ hàng ghế giám khảo, danh ca Ý Lan không cầm được xúc động, đôi mắt rưng rưng nước.

Cô chia sẻ: “Từng câu hát của hai em mang đến cho tôi cả một bức tranh tình yêu đầy đủ màu sắc: trông chờ, hạnh phúc, tan vỡ. Cảm ơn hai em đã cho tôi những cảm xúc rất mới. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình yêu nhiều đến vậy”.

Ý Lan rưng rưng khi nghe Lều Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang song ca

Kết thúc phần nhận xét cho tiết mục này, nhạc sĩ Đức Huy dành phiếu cho Lều Phương Anh trong khi Phương Thanh dành sự ủng hộ về phía Ôn Vĩnh Quang. Quyết định cuối cùng thuộc về danh ca Ý Lan.

Danh ca chia sẻ: “Cả hai giọng ca này đều đã chiếm lấy trái tim tôi từ buổi đầu. Và trái tim tôi thật sự đang ‘không ngủ yên’”. Cuối cùng, danh ca Ý Lan dành lá phiếu của mình cho Ôn Vĩnh Quang vì có cùng suy nghĩ với Phương Thanh rằng phần cảm xúc trong Ôn Vĩnh Quang nhiều hơn, đầy hơn.

Ý Lan rưng rưng khi nghe Lều Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang song ca

Giám khảo Ý Lan xúc động không cầm được nước mắt trước tiết mục của Lều Phương Anh – Ôn Vĩnh Khoa

Khán giả tại hiện trường và theo dõi chương trình tiếp tục có những suy nghĩ trái chiều về quyết định này của danh ca Ý Lan. Một số khán giả cho rằng, đây tiếp tục là một sự ưu ái khác của nữ danh ca dành cho thí sinh mình yêu thích.

Dù danh ca Ý Lan từ đầu chương trình vẫn luôn dành tình cảm cho Lều Phương Anh không chỉ bởi giọng hát, cách thể hiện thuyết phục mà còn bởi hoàn cảnh bà bầu đi thi. Dẫu vậy, khán giả cho rằng sự ưu ái mà Ý Lan dành cho Ôn Vĩnh Quang vẫn nhiều hơn Lều Phương Anh, minh chứng là quyết định lần này. Dẫu vậy, điều đó cũng không phủ nhận được việc Ôn Vĩnh Quang đã tỏa sáng đúng lúc để giành lấy cho mình tấm vé đi tiếp rất xứng đáng.

Ý Lan rưng rưng khi nghe Lều Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang song ca

Lều Phương Anh dành tấm vé cuối cùng vào đêm thi tiếp theo

Trong phần đơn ca, Lều Phương Anh chọn hit “Người về cuối phố” của ca sĩ Cẩm Ly. Phần biểu diễn nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Lều Phương Anh dễ dàng có được số điểm cao nhất, vượt qua 3 thí sinh còn lại.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...