Ý nghĩa trước món quà Đoàn Thiên Ân dành tặng người mẹ đã khuất nhân ngày 20/10

Nhân dịp 20/10, Quán quân nữ sinh áo dài Đoàn Thiên Ân đã thực hiện bộ ảnh về tà áo dài trắng thuần khiết với hoa trên đường phố Sài Gòn nhằm tri ân người phụ nữ quan trọng nhất của cô là người mẹ quá cố nói riêng và tôn vinh tất cả người phụ nữ Việt nói chung.

Đoàn Thiên Ân vừa đăng quang giải nhất chương trình Tìm Kiếm Gương mặt Nữ Sinh Áo dài 2018, đây là chương trình quảng bá hình ảnh đẹp đẽ của áo dài truyền thống cũng như xây dựng hình tượng nữ sinh trong sáng, thuần khiết.

Ngoài giải nhất, Thiên Ân còn đạt giải Nữ sinh tài năng với phần ứng xử hết sức thông minh, duyên dáng và thể hiện tài năng cá nhân như diễn kịch, viết kịch bản, diễn thuyết.

Theo Thiên Ân, chính vẻ mềm mại thướt tha của tà áo dài đã làm rung động lòng người và đã trở thành nét đẹp tượng trưng cho người phụ nữ Việt Nam.

Thiên Ân sinh năm 2000, vì phải dừng việc học 1 năm lớp 8 để chăm sóc mẹ, nên hiện tại Ân đang học lớp 12, tại trường THPT Thủ Thiêm.

Ở cô gái này chúng tôi thấy được nét đẹp phúc hậu, hiền lành. Vẻ đẹp của Ân đậm chất Á đông, có phảng phất chút nét hoài cổ, thâm trầm nên mặc dù có tính cách rất ngây thơ, đơn thuần nhưng nhìn Ân lại có chút hiểu chuyện và từng trải. Có lẽ đâu đó ở Ân là nỗi niềm thương nhớ tới người mẹ vừa mất 6 tháng.

Cũng để bày tỏ lòng biết ơn với mẹ, Thiên Ân đã tới cửa hàng hoa Flower box (88 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Quận 1, TP.HCM) quen thuộc để tự mình cắm 1 bình hoa tặng cho mẹ nhân ngày 20/10.

Một số hình ảnh  khác Thiên Ân trong tà áo dài nữ sinh:

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...