Ya Suy bất ngờ đăng quang Vietnam Idol

Đêm gala cuối cùng và công bố kết quả cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol 2012 đã diễn ra hoành tráng vào tối ngày 1–2 vừa qua tại sân vận động Quân khu 7 với sự theo dõi và ủng hộ của đông đảo khán giả. Trong đêm gala này, bên […]

Đêm gala cuối cùng và công bố kết quả cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol 2012 đã diễn ra hoành tráng vào tối ngày 1–2 vừa qua tại sân vận động Quân khu 7 với sự theo dõi và ủng hộ của đông đảo khán giả.

Trong đêm gala này, bên cạnh phần biểu diễn đơn ca của mình, Hoàng Quyên và Ya Suy còn có phần song ca với khách mời. Ya Suy may mắn khi được biểu diễn với nữ giám khảo xinh đẹp Mỹ Tâm, còn Hoàng Quyên lại song ca cùng nam ca sĩ Thanh Bùi.

Đêm chung kết công bố kết quả còn có sự góp mặt của 8 thí sinh còn lại trong top 10. Họ đã có mặt để chúc mừng và góp những tiết mục thú vị vào chương trình. Quán quân và á quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh và Văn Mai Hương cũng quay lại sân khấu Idol, nơi họ được công chúng biết đến với những tiết mục biểu diễn độc đáo. Sự thành công của Uyên Linh và Văn Mai Hương phần nào tiếp thêm động lực để giúp các thí sinh bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol phấn đấu nhiều hơn nữa. Giám khảo Mỹ Tâm cùng vũ đoàn MTE cũng mang đến chương trình một tiết mục sôi động và làm nóng sân khấu trước khi kết quả chính thức được công bố.

Mặc dù không được đánh giá cao về chất giọng cũng như kỹ thuật, nhưng với sự mộc mạc và sự ngây ngô dễ thương, Ya Suy đã nhận được nhiều tình cảm yêu quý của khán giả. Anh nhận được tin nhắn bình chọn nhiều hơn Hoàng Quyên và trở thành quán quân Vietnam Idol 2012.

Mời các bạn cùng theo dõi lại một số hình ảnh của đêm chung kết diễn ra tối 1–2 do TGVH online ghi lại.

Thành Phạm

Quay phim: Anh Tài 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...