Ya Suy bất ngờ vào chung kết Vietnam Idol cùng Hoàng Quyên

Đêm công bố kết quả top 2 của Vietnam Idol 2012 đã diễn ra trong sự háo hức của tất cả các khán giả bởi sự xuất hiện của Phương Vy và Nam Khánh trong vai trò khách mời. Mọi dự đoán của khán giả đều nghiêng về phía 2 thí sinh nữ là Bảo […]

Đêm công bố kết quả top 2 của Vietnam Idol 2012 đã diễn ra trong sự háo hức của tất cả các khán giả bởi sự xuất hiện của Phương Vy và Nam Khánh trong vai trò khách mời. Mọi dự đoán của khán giả đều nghiêng về phía 2 thí sinh nữ là Bảo Trâm và Hoàng Quyên, tuy nhiên đến phần công bố kết quả thì bất ngờ đã xảy ra. Bảo Trâm có số lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất và phải dừng lại ở top 3, Hoàng Quyên và Ya Suy trở thành 2 thí sinh của đêm chung kết.

Ngay khi MC công bố kết quả, khán giả lại tiếp tục chứng kiến những giây phút bất ngờ và xúc động khi Ya Suy muốn nhường quyền đi tiếp cho Bảo Trâm. Với hành động này của Ya Suy có thể cho thấy Vietnam Idol đã trở thành ngôi nhà chung, gắn kết các bạn trở thành những người bạn bè thân thiết của nhau. Tuy nhiên Ban giám khảo đã không đồng tình với quyết định này của Ya Suy và anh sẽ vẫn là thí sinh của đêm chung kết cùng với Hoàng Quyên.

Mời các bạn theo dõi những hình ảnh cũng như chia sẻ của các vị khách mời, Ban giám khảo và các thí sinh của Vietnam Idol khi Bảo Trâm chia tay cuộc thi do TGVH online ghi lại. Và các bạn cũng đừng quên theo dõi những chia sẻ của Bảo Trâm trong đoạn video clip sau về việc chia tay chương trình cũng như những kế hoạch cho con đường sắp tới nhé!

Thành Phạm

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...