Ya Suy Ft Hương Giang – Tình về nơi đâu (Live gala 7 Vietnam Idol 2012)

Trong đêm gala 7 của chương trình Vietnam Idol 2012 với chủ đề Đêm hát đôi, top 4 thí sinh còn lại sẽ lần lượt bắt cặp và biểu diễn các ca khúc cùng nhau. Hương Giang và Ya Suy sau khi bốc thăm song ca cùng nhau, cặp đôi này đã chọn ca khúc […]

Trong đêm gala 7 của chương trình Vietnam Idol 2012 với chủ đề Đêm hát đôi, top 4 thí sinh còn lại sẽ lần lượt bắt cặp và biểu diễn các ca khúc cùng nhau. Hương Giang và Ya Suy sau khi bốc thăm song ca cùng nhau, cặp đôi này đã chọn ca khúc Tình về nơi đâu để thể hiện.

Có thể nói, đây là một khó khăn cho cặp đôi này khi ca khúc Tình về nơi đâu đã quá quen thuộc với người yêu âm nhạc qua đôi song ca ăn ý Thanh Bùi – Tata Young. Thế nhưng, Ya Suy và Hương Giang đã không làm khán giả thất vọng. Chất giọng cao sở trường của Ya Suy rất phù hợp với giai điệu của ca khúc, còn Hương Giang thì đã khéo léo xử lý khi tông ca khúc hơi thấp so với chất giọng của cô. Phần trình bày của Hương Giang và Ya Suy nhận được sự khen ngợi từ phía Ban giám khảo cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...