Ya Suy lép vế so với Bảo Trâm và Hoàng Quyên

Đêm gala thứ 8 của Vietnam Idol trở thành đêm thu hút khán giả và phóng viên báo chí nhất từ đầu mùa giải đến giờ, bởi cuộc thi chỉ còn lại 3 thí sinh tài năng đang đợi bước lên bục vinh quang.   Chương trình mở đầu bằng tiết mục Hoa lài màu xanh […]

Đêm gala thứ 8 của Vietnam Idol trở thành đêm thu hút khán giả và phóng viên báo chí nhất từ đầu mùa giải đến giờ, bởi cuộc thi chỉ còn lại 3 thí sinh tài năng đang đợi bước lên bục vinh quang.  

Chương trình mở đầu bằng tiết mục Hoa lài màu xanh của Bảo Trâm. Ở bài hát đầu tiên này, Bảo Trâm đã có màn biểu diễn thành công. Với bài hát thứ hai từ Ban giám khảo, Trâm phải đối mặt cùng Xin lỗi của Mỹ Tâm, một bài hit đã chiếm được nhiều cảm tình trong lòng khán giả. Phần thi của Trâm dù còn hơi chênh, phô và nhiều chỗ không “chắc” nhưng với khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, cô đã có giây phút thăng hoa đặc biệt ở phần cuối của bài hát. Chính nhờ điều này mà Bảo Trâm đã tạo được ưu thế nhất định so với hai đối thủ còn lại.

Về phía Hoàng Quyên, cô vẫn duy trì tốt phong độ của mình. Với hai bài hát khó, đặc biệt là Ngày hôm nay theo phong cách blue jazz, Hoàng Quyên tiếp tục chứng minh mình là một trong hai ứng cử viên nặng ký nhất của ngôi vị Thần tượng âm nhạc 2013. 

Với thí sinh nam duy nhất còn trụ lại là Ya Suy, anh có phần lép vế hơn hai đối thủ nữ cả về giọng hát lẫn phong cách biểu diễn. Chính Ya Suy cũng nhận ra điều này và đã chia sẻ với TGVH online về điều đó. Tuy bất lợi nhưng với cách chọn bài thông minh, Ya Suy dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả qua những ca khúc khá quen thuộc với giai điệu nhẹ nhàng. 

Mời bạn cùng TGVH online xem ba thí sinh dự đoán “số phận” của mình ngay sau đêm gala thứ 8 của Vietnam Idol nhé.

 

Duy Tường

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...