Ya Suy – Tan biến (gala 8 Vietnam Idol)

Ya Suy là chàng trai duy nhất trong top 3 còn lại của Vietnam Idol 2012. So với hai cô gái còn lại, Ya Suy có phần lép vế hơn. Mặc dù không được đánh giá cao nhưng Ya Suy vẫn tự tin và thoải mái trong phần biểu diễn của mình. Trong đêm gala […]

Ya Suy là chàng trai duy nhất trong top 3 còn lại của Vietnam Idol 2012. So với hai cô gái còn lại, Ya Suy có phần lép vế hơn. Mặc dù không được đánh giá cao nhưng Ya Suy vẫn tự tin và thoải mái trong phần biểu diễn của mình. Trong đêm gala 8, Ya Suy đã vượt qua thử thách với bài hát do các thành viên ban giám khảo lựa chọn và ca khúc Tan biến, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong là thử thách mà Ya Suy phải vượt qua để chinh phục những khán giả khó tính.

Có thể nói với chàng trai người Chu Ru, nhiều người nghĩ rằng anh sẽ gặp khó khăn với ca khúc này vì dòng nhạc R&B không phải là sở trường của Ya Suy. Đặc biệt hơn là ca khúc Tan biến lại mang âm hưởng hiện đại và đòi hỏi sự luyến láy tự nhiên. Thế nhưng, nhờ yêu thích ca khúc cùng sự hỗ trợ, hướng dẫn của Mỹ Tâm và nhạc sĩ Quốc Trung, Ya Suy nhanh chóng cảm được nội dung cũng như giai điệu,  Ya Suy đã thể hiện trọn vẹn ca khúc này.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...