Ya Suy – What I’ve Done (live Gala 9 Vietnam Idol)

Ở phần thi ca khúc quốc tế, Ya Suy đã khá mạo hiểm khi chọn một ca khúc rock của Linkin Park – What I’ve done. Sở trường của chàng trai người dân tộc Chu Ru này là những bản pop ballad nhẹ nhàng và truyền cảm nên rock là một thử thách với anh. […]

Ở phần thi ca khúc quốc tế, Ya Suy đã khá mạo hiểm khi chọn một ca khúc rock của Linkin Park – What I’ve done. Sở trường của chàng trai người dân tộc Chu Ru này là những bản pop ballad nhẹ nhàng và truyền cảm nên rock là một thử thách với anh. Bên cạnh đó, việc thể hiện ca khúc bằng tiếng Anh cũng khiến anh gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với tâm lý hát hết mình, cháy hết mình, không còn gì để mất, Ya Suy đã rock bằng tất cả dòng máu âm nhạc luôn chảy trong anh cùng những say mê và khao khát với âm nhạc.

Với What I’ve done, Ya Suy một lần nữa chứng minh cho mọi người thấy việc anh có mặt ở top 2 này là một điều hoàn toàn xứng đáng. Với những gì đã thể hiện ở vòng chung kết Vietnam Idol 2012, Ya Suy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn tại đêm gala công bố kết quả diễn ra vào thứ 6 ngày 1–2.

Thành Phạm

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...