Sôi động YAN VPOP 20 Live

Bảng xếp hạng YAN VPOP 20 đã không còn xa lạ với khán giả yêu âm nhạc khi hàng tuần những ca khúc chất lượng nhất nằm trong top 20 VPOP sẽ được giới thiệu đến công chúng. Điều này đồng nghĩa rằng có mặt trong YAN VPOP 20, đặc biệt là đêm trao giải của bảng […]

Bảng xếp hạng YAN VPOP 20 đã không còn xa lạ với khán giả yêu âm nhạc khi hàng tuần những ca khúc chất lượng nhất nằm trong top 20 VPOP sẽ được giới thiệu đến công chúng. Điều này đồng nghĩa rằng có mặt trong YAN VPOP 20, đặc biệt là đêm trao giải của bảng xếp hạng sẽ là một nguồn động viên rất lớn cho các ca sĩ.

Tham dự đêm trao giải ngoài những ca sĩ đã gắn bó với YAN VPOP 20 còn có các khách mời là ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng đã đến chung vui và đảm nhận trọng trách là người công bố giải thưởng.

Buổi lễ trao giải với nhiều tiết mục được biểu diễn xuyên suốt và thật sôi động đã khiến khán giả có một đêm cháy hết mình cùng âm nhạc. Bên cạnh những ca khúc quen thuộc với các fan thì những ca khúc mới nhất của các ca sĩ như Blow Up, Vắng em, Get on the Floor, Yêu mình anh… lần lượt được các giọng ca: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, nhóm 365, Thu Minh thể hiện thật máu lửa, khiến Sân khấu Lan Anh nóng lên theo từng phút.

Ngọc Khánh
Quay phim: Duy Ân – Hải Đăng


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...