Yaya Trương Nhi nhí nhảnh trong buổi casting phim Bức tranh ma

Vừa qua, đoàn phim Bức tranh ma của đạo diễn Minh Cao đã có buổi casting chọn diễn viên cho dự án phim chiếu Tết này. Buổi casting phim thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo các diễn viên trẻ yêu thích bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Các ứng viên đã có mặt từ rất sớm để chờ đến lượt mình, được thử sức trước đạo diễn Minh cao với mong muốn có cơ hội thể hiện mình trong dự án phim kinh dị ấn tượng này.

Bên cạnh các diễn viên trẻ, buổi casting cho Bức tranh ma còn có sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng trong điện ảnh Việt như NSƯT Kim Xuân, diễn viên Yaya Trương Nhi, ca sĩ Trần Tuấn Lương, diễn viên Hòa Hiệp, diễn viên Hoàng Anh, Tuyền Mập, Lê Khâm….

Có thể nói, sau các phim kinh dị Việt trước đó như Quả tim máu, Đoạt hồn thì Bức tranh ma là bộ phim về đề tài kinh dị tiếp theo được khán giả mong đợi. Bộ phim sẽ do chính đạo diễn Minh Cao, người từng gây ấn tượng với bộ phim Thiên sứ 99, làm đạo diễn hứa hẹn mang đến người xem nhiều bất ngờ.

Bức tranh ma dự kiến khởi quay vào trung tuần tháng 10, sau đó bộ phim sẽ được đưa sang Thái Lan làm hậu kỳ và trình chiếu rộng rãi vào tháng 3-2015.

Mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh hậu trường trong buổi catsing này do chúng tôi ghi lại.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...