Yellow Submarine của the Beatles hóa Lego

Yellow Submarine là một bài hát của nhóm nhạc nổi tiếng The Beatles do thành viên Paul McCartney sáng tác vào năm 1966. Ca khúc này nằm trong album Revolver và được phát hành như là một đĩa đơn. Yellow Submarine đã đứng vị trí cao nhất trên các bảng xếp hạng tại Anh liên […]

Yellow Submarine là một bài hát của nhóm nhạc nổi tiếng The Beatles do thành viên Paul McCartney sáng tác vào năm 1966. Ca khúc này nằm trong album Revolver và được phát hành như là một đĩa đơn.

Yellow Submarine đã đứng vị trí cao nhất trên các bảng xếp hạng tại Anh liên tục trong bốn tuần. Ngoài ra, ca khúc cũng đã giành giải thưởng Ivor Novello cho đĩa đơn có doanh số cao nhất được phát hành tại Anh vào năm 1966.

Yellow Submarine cũng đã trở thành bài hát chủ đề cho bộ phim hoạt hình cùng tên vào năm 1968 do hãng United Artists thực hiện.

Hiềm một nỗi, vào năm bài hát này được tung ra, không có bất cứ hình ảnh nào của ban nhạc được lưu lại lúc đang thu âm hoặc biểu diễn bài hát này. TGVH Online đành mời quý vị thưởng thức bài nhạc này qua những hình nộm Lego xinh xắn thay cho các anh chàng Beatles điển trai vậy.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...