Yến Thập Tam của bậc thầy kiếm hiệp Cổ Long lên màn ảnh rộng

Tác phẩm Tam Thiếu Gia Đích Kiếm (tên gọi khác là Yến Thập Tam) của Cổ Long ra mắt 1977 sẽ được trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới với khán giả qua bộ phim Sword Master – Thần Kiếm.

Với Thần Kiếm, bộ đôi đạo diễn Nhĩ Đông Thăng và giám chế Từ Khắc sẽ bắt tay với nhau để đưa cuốn tiểu thuyết của Cổ Long rất được độc giả yêu thích này lên màn ảnh rộng bằng những công nghệ hiện đại nhất, mang lại cho người xem một tác phẩm với nội dung hấp dẫn cùng những màn võ thuật đỉnh cao.

Những cảnh quay đẹp lung linh

Những cảnh phim đẹp lung linh

Kết hợp với những màn giao chiến mãn nhãn

Kết hợp với những màn giao chiến mãn nhãn

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Tam Thiếu Gia – một bậc thầy kiếm đạo với những tuyệt kỹ võ công không ai sánh bằng. Sau khi đã từ bỏ chốn nhân gian vì mệt mỏi với thế sự, ông phải tái xuất giang hồ để đối đầu với những thế lực yêu binh quỷ tướng và giải cứu cố nhân.

than-kiem-co-long-6

Thần kiếm cũng quy tụ dàn diễn viên rất được yêu thích của làng điện ảnh Trung Quốc như Lâm Canh Tân, Giang Nhất Yến, Tưởng Mộng Điệp, Hà Nhuận Đông, Cố Tào Bân… Thần Kiếm hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm điện ảnh vô cùng ấn tượng dành cho các fan của dòng phim võ thuật và tác giả Cổ Long.

Thần Kiếm là một trong những bộ phim võ công kiếm hiệp được chờ đón nhất trong năm 2016

Thần Kiếm là một trong những bộ phim võ công kiếm hiệp được chờ đón nhất trong năm 2016

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...