Yến Trang hóa thân thành cô dâu Thái

        Trong chuyến công tác vừa rồi tại Thái Lan, Yến Trang đã được một tạp chí Thái mời chụp một bộ ảnh đặc biệt. Trong bộ ảnh này, Yến Trang đã hóa thân thành một cô dâu hoàng gia Thái Lan cực kỳ xinh đẹp. Phụ diễn cho Yến Trang còn có […]

        Trong chuyến công tác vừa rồi tại Thái Lan, Yến Trang đã được một tạp chí Thái mời chụp một bộ ảnh đặc biệt. Trong bộ ảnh này, Yến Trang đã hóa thân thành một cô dâu hoàng gia Thái Lan cực kỳ xinh đẹp. Phụ diễn cho Yến Trang còn có rất nhiều các người mẫu nhí quốc tế cực vô cùng đáng yêu. 
         Yến Trang tỏ ra rất thích thú với quốc phục của các nước. Trong nước, cô cũng thường xuyên diện áo dài trong các tiết mục biểu diễn. 
Nhưng đây là lần đầu tiên Yến Trang được diện bộ quốc phục Thái mà còn được hóa thân thành cô dâu trong ngày hôn lễ.
        Bộ ảnh do giám đốc hình ảnh Trịnh Tú Trung, chuyên viên trang điểm Tú Tạ và nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn thực hiện. Bối cảnh thực hiện chính là biệt thự của một triệu phú người Thái tại thành phố Khao Yai. 
      Ngày 4−1−2014 sắp tới đây, Yến Trang sẽ tái ngộ khán giả truyền hình với vai trò người dẫn chuơng trình của chương trình Bước nhảy hoàn vũ sau khi giành ngôi vị nữ hoàng tại cuộc thi này vào tháng 5−2013.
Linh Lê

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...