Yến Trang quyến rũ hot boy Fluke Pongsatorn

Yến Trang thể hiện sự quyến rũ của một người phụ nữ ở độ tuổi chín muồi bên cạnh chàng trai trẻ Fluke Pongsatorn – một diễn viên Thái Lan đang rất được yêu thích tại Việt Nam. 

Yến Trang là nữ nghệ sỹ Việt Nam có mối quan hệ khá rộng rãi với nền giải trí Thái Lan với các dự án và sự kiện mang tính chất kết nối. Cô thường xuyên xuất hiện bên cạnh các ngôi sao Thái Lan ngay tại Việt Nam cũng như ở nước bạn. 

Vai trò huấn luyện viên của Yến Trang trong chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí mùa đầu tiên cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả và rất nhiều thí sinh tiềm năng đều chọn vào đội của Yến Trang. Giống với hình ảnh của mình trên sân khấu, hầu hết các thí sinh về đội Yến Trang đều có ngoại hình đẹp và khả năng biểu diễn tốt. 
IMG_9636
IMG_9646
IMG_9654
IMG_9739
IMG_9753
IMG_9775
IMG_9795
IMG_9778
IMG_9777
IMG_9800
Thời gian này Yến Trang đang tập trung toàn bộ thời gian và tâm huyết để xây dựng tiết mục cho các thành viên của đội mình trong các vòng thi tiếp theo.
Bộ ảnh được thực hiện bởi giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung, chuyên gia trang điểm Vương Khiêm, trang phục do chính Yến Trang và nhà thiết kế Bonjour thực hiện qua các góc máy của nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...