Yến Trang sexy đón nhận thử thách Ice Bucket Challenge

Sau khi Hổ Vĩnh Khoa đưa ra lời thách thức, Yến Trang đã nhanh chóng đáp trả để hưởng ứng phong trào Ice Bucket Challenge với “đồ nghề” là một… tô nước đá.

Ice Bucket Challenge đang là hiện tượng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp thế giới. Luật chơi của trò này rất đơn giản, những người tham gia sẽ dội một xô nước đá lạnh lên đầu, quay phim hoặc post lên mạng xã hội đề làm bằng chứng. Sau đó, họ sẽ chỉ định một người khác đón nhận thử thách.

Người được chỉ định sẽ phải làm điều tương tự trong vòng 24 giờ. Nếu không thể hoàn thành, họ phải ủng hộ 100 đô la Mỹ vào quỹ từ thiện giúp đỡ các bệnh nhân ALS, chứng bệnh gây thoái hóa các tế bào thần kinh trong não và tủy sống đồng thời khiến cơ bắp trên khắp cơ thể teo lại.

Rất nhiều ngôi sao trên khắp thế giới đã tham gia trò chơi này như Bill Gates, Oprah Winfrey, Mark Zuckerberg, Lady Gaga, Taylor Swift… Phong trào Ice Bucket Challenge đang dần lan rộng sang Việt Nam và sau Hồ Vĩnh Khoa, Yến Trang là ngôi sao kế tiếp đăng video chấp nhận thử thách.

Hãy cùng xem nữ hoàng sexy xử lý như thế nào và thách thức những ai nhé!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...